Apple thay thế Siri bằng Apple TV Remote ưu việt hơn

07:29 03/08/2016

Ngay cả với một công nghệ điều khiển Apple TV tiên tiến như điều khiển bằng giọng nói Siri đối với Apple đều có thể thay thế...

Công nghệ - Apple thay thế Siri bằng Apple TV Remote ưu việt hơn

Điều khiển Apple TV bằng iPhone.

Xuất hiện tại Hội nghị các nhà phát triển Thế giới của Apple hồi tháng 6, ứng dụng điều khiển từ xa Apple TV Remote là một trong số loạt sản phẩm gần đây được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng với Apple TV.

Mới được tung ra hôm thứ Hai 1/8, ứng dụng làm được mọi thứ mà điều khiển từ xa bằng giọng nói Siri có thể làm, sẽ giúp bạn lựa chọn chương trình và chơi game từ chính chiếc iPhone của mình.

Đơn giản hóa việc nhập ký tự, ứng dụng Apple TV Remote cho phép bạn dễ dàng nhập tên hiển thị (show name), tên người dùng và mật khẩu bằng bàn phím điện thoại. Nó cũng hỗ trợ chế độ game để tận dụng tính năng gia tốc kế và con quay hồi chuyển của điện thoại, đồng thời cho phép bạn hỏi Siri để theo dõi các show truyền hình mới.

Ứng dụng được tải về miễn phí, điện thoại của bạn cần sử dụng ít nhất là hệ điều hành iOS 9.3.2.

Thu Hà theo Mashable

Bạn đang đọc bài viết Apple thay thế Siri bằng Apple TV Remote ưu việt hơn tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục