Ariana Grande hủy show tại Việt Nam: Tùy tiện, thiếu tôn trọng khán giả

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

06:10 25/08/2017

Ariana Grande đã nghĩ đến điều gì khi cô bất ngờ hủy show tại Việt Nam một cách thiếu chuyên nghiệp? Hành xử tùy tiện của cô ca sĩ trẻ này đã khiến người hâm mộ Việt phản ứng gay gắt.

Theo thông tin PV tìm hiểu, nữ ca sĩ đến TP.HCM vào sáng 22/8 nhưng không hé lộ bất kỳ hình ảnh nào với giới truyền thông. Trong lúc khán giả Việt Nam đang sôi sục với cuộc gặp gỡ đặc biệt thì vào lúc 15h ngày 23/8, tức là chỉ 5 giờ trước thời điểm liveshow diễn ra, Ariana Grande thông báo hủy biểu diễn trên trang Instagram. 

Giải trí - Ariana Grande hủy show tại Việt Nam: Tùy tiện, thiếu tôn trọng khán giả

Thông báo hủy show được cho là thiếu tôn trọng khán giả của Ariana Grande.

Trong thông báo, cô đưa ra lý do sức khỏe nhưng lại không hề trao đổi trước với ban tổ chức show diễn tại Việt Nam. Không thông báo chính thức trên Facebook, Twitter mà chỉ là vài lời ngắn gọn bằng ứng dụng story của Instagram, vốn sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Điều này bị đánh giá là thể hiện thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng khán giả của cô ca sĩ người Mỹ.

Ngay lập tức, khán giả Việt Nam tìm đến trang mạng xã hội của nữ ca sĩ và gửi đến cô những lời lẽ bức xúc: “Chị đối xử với khán giả Việt Nam không hề tôn trọng”, “Thật thiếu chuyên nghiệp”.

Nếu tôn trọng khán giả - những người đã bỏ số tiền không nhỏ để mua vé xem show, cô nên tổ chức một buổi họp báo khẩn cấp, hoặc làm một video gửi đến khán giả hay livestream để trình bày lý do. Điều này hoàn toàn không khó với ê-kíp hùng hậu của Ariana. 

Giải trí - Ariana Grande hủy show tại Việt Nam: Tùy tiện, thiếu tôn trọng khán giả (Hình 2).

Nhiều người hâm mộ đã thất vọng với cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của ngôi sao 23 tuổi.

Còn nhớ vào đầu tháng Bảy, nữ ca sĩ Adele phải hủy buổi biểu diễn tại quê nhà Anh quốc vì phải phẫu thuật thanh quản. Cô viết một lá thư dài kể về tình trạng sức khoẻ của mình và mong người hâm mộ thông cảm.

Hai tên tuổi quốc tế khác là Justin Bieber và Linkin Park cũng từng thông báo hủy biểu diễn bằng những phương tiện truyền thông chính thức. Sự tôn trọng khán giả của họ được người hâm mộ thông cảm.

Mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả là mối quan hệ tương hỗ, cùng tồn tại bình đẳng. Đó là lẽ công bằng, không phải ai ban ân huệ cho ai mà là cùng tôn trọng nhau trong một xã hội văn minh. Khi nghệ sĩ hành xử thiếu chuyên nghiệp với khán giả thì cũng chính là lúc người đó đã đánh mất chỗ đứng của mình trong lòng người hâm mộ. 

Bạn đang đọc bài viết Ariana Grande hủy show tại Việt Nam: Tùy tiện, thiếu tôn trọng khán giả tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục