AVG đã đặt cọc gần 450 tỷ đồng để cam kết hủy hợp đồng với MobiFone

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

16:23 13/03/2018

Ngày 13/3, Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đã chính thức xác nhận quá trình xúc tiến hủy bỏ hợp đồng thỏa thuận mua 95% cổ phần của AVG.

Theo tin dành cho báo chí được MobiFone phát đi chiều 13/3, qua thông tin báo chí về kết luận chỉ đạo của Ban Bí thư, thực hiện chỉ đạo của bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty viễn thông MobiFone đã báo cáo bộ Thông tin và Truyền thông chủ trương hủy hợp đồng thỏa thuận mua 95% cổ phần của AVG và đã được Bộ đồng ý.

Chính trị - AVG đã đặt cọc gần 450 tỷ đồng để cam kết hủy hợp đồng với MobiFone

MobiFone xác nhận việc hủy hợp đồng thỏa thuận mua 95% cổ phần AVG.

Hiện nay, Tổng công ty Viễn thông MobiFone và nhóm cổ đông AVG đang xúc tiến việc hủy bỏ hợp đồng thỏa thuận mua bán cổ phần theo các quy định của pháp luật. Theo thỏa thuận hai bên, nhóm cổ đông AVG đã đặt cọc số tiền gần 450 tỷ đồng để cam kết thực hiện việc hủy hợp đồng.

Hai bên sẽ khẩn trương xem xét và thực hiện những công việc cần thiết trên tinh thần thiện chí, đảm bảo không thiệt hại cũng như không ảnh hưởng tới nguồn vốn và lợi ích của Nhà nước.

“Hiện nay, ưu tiên của MobiFone là tập trung vào việc hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018”, thông báo của MobiFone cho biết.

Bạn đang đọc bài viết AVG đã đặt cọc gần 450 tỷ đồng để cam kết hủy hợp đồng với MobiFone tại chuyên mục Chính trị của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục