"Bà hoả" ghé thăm căn nhà 6 tầng, người dân một phen hốt hoảng

22:44 13/09/2017

Vụ hoả hoạn bất ngờ bùng phát ở khu vực tầng 5 của căn nhà 6 tầng, nhiều người trong căn nhà lao ra ngoài thoát nạn.

Tối 13/9, lực lượng PCCC quận 3, TP.HCM đã khống chế được đám cháy xảy ra tại tầng 5 của căn nhà 6 tầng trong hẻm 14 trên đường Kỳ Đồng, phường 9, quận 3. Theo người dân, vụ hoả hoạn xảy ra vào 19h, có khói kèm theo lửa lớn bùng phát nghi ngút.

Xã hội - 'Bà hoả' ghé thăm căn nhà 6 tầng, người dân một phen hốt hoảng

Lửa bùng phát ở khu vực gần sân thượng.

Vụ cháy xảy ra ở trên cao nên không ai tiếp cận được để khống chế. Thế nên, mọi người thay nhau đập cửa hô hoán những người trong căn nhà để họ kịp chạy xuống đất, lao ra ngoài thoát nạn.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 3 đã điều động hàng chục xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường nhanh chóng triển khai công tác chữa cháy.

Xã hội - 'Bà hoả' ghé thăm căn nhà 6 tầng, người dân một phen hốt hoảng (Hình 2).

 

Xã hội - 'Bà hoả' ghé thăm căn nhà 6 tầng, người dân một phen hốt hoảng (Hình 3).

Đám cháy làm người dân quanh khu vực một phen hoảng hốt.

Tới hơn 20h, ngọn lửa cơ bản được khống chế, vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi, toàn bộ khu vực bị mất điện hoàn toàn. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ. 

Bạn đang đọc bài viết "Bà hoả" ghé thăm căn nhà 6 tầng, người dân một phen hốt hoảng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục