Đệ nhất phu nhân Mỹ làm bánh táo, viết thư pháp cùng học sinh Trung Quốc

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

20:30 09/11/2017

Trong chuyến công du cùng Tổng thống Donald Trump, Đệ nhất phu nhân Melania đã tham gia một chuỗi các hoạt động cùng bà Bành Lệ Viện, phu nhân Chủ tịch Tập Cận Bình.

Bà Melania Trump và bà Bành Lệ Viện, phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tới thăm trường tiểu học Banchang, một trường học đặc biệt dành cho những trẻ em có định hướng hoạt động trong các lĩnh vực như thiết kế, vũ đạo, ca hát và thời trang.

Tiêu điểm - Đệ nhất phu nhân Mỹ làm bánh táo, viết thư pháp cùng học sinh Trung Quốc

Bà Bành Lệ Viện và bà Melania Trump tại trường tiểu học Banchang.

Hai phu nhân đã chứng kiến thành quả của các em học sinh. Bà Melania đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi cho những em nhỏ có năng khiếu thời trang, vốn là lĩnh vực hoạt động trước đây của bà.

“Các em nhỏ đã làm được những sản phẩm từ các bản thiết kế. Điều đó thật tuyệt vời đối với độ tuổi của chúng”, Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi.

Chuyến thăm tới trường tiểu học Banchang là hoạt động độc lập đầu tiên của bà Melania tại Trung Quốc trong chuyến công du cùng ông Trump tới châu Á.  

Ngoài ra, bà còn gặp một nhóm các bé gái đang học Kinh kịch, một loại hình nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc. Những học sinh này đã có một màn trình diễn ngắn trước bà Melania.

 

Tiêu điểm - Đệ nhất phu nhân Mỹ làm bánh táo, viết thư pháp cùng học sinh Trung Quốc (Hình 2).

Bà Melania cùng vẽ gấu trúc, viết thư pháp với học sinh Trung Quốc.

Tiêu điểm - Đệ nhất phu nhân Mỹ làm bánh táo, viết thư pháp cùng học sinh Trung Quốc (Hình 3).

Đệ nhất phu nhân Mỹ thử làm bánh táo.

 

Được biết, Đệ nhất phu nhân Mỹ còn nhận được một chiếc đèn lồng nhỏ màu đỏ, trắng mà sau đó bà hứa sẽ về treo ở Nhà Trắng. Cùng với bà Bành Lệ Viện, bà Melania cùng làm bánh táo và viết thư pháp, vẽ tranh cùng các em học sinh. 

Xem thêm: Trung Quốc dành cho Tổng thống Trump nghi lễ đón tiếp "vô tiền khoáng hậu"

Bạn đang đọc bài viết Đệ nhất phu nhân Mỹ làm bánh táo, viết thư pháp cùng học sinh Trung Quốc tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục