Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc tái cử Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

11:06 14/06/2016

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đã tái đắc cử tchức danh Chủ tịch HĐND TP Hà Nội khóa 15 nhiệm kỳ 2016-2021.

Tin tức mới nhận, sáng nay (14/6), HĐND TP Hà Nội Khóa XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiến hành kỳ họp thứ nhất, để bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND, UBND và Hội thẩm Tòa án Nhân dân TP Hà Nội Khóa XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và thực hiện một số nhiệm vụ của HĐND TP theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương.

Theo kết quả bỏ phiếu được công bố, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc tiếp tục trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND TP Hà Nội nhiệmkỳ 2016-2021.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc tái cử chức danh Chủ tịch HĐND TP khóa 15 - (Ảnh: Internet).

Bà Phùng Thị Hồng Hà - Bí thư huyện ủy Thanh Oai đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội. Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực HĐND TP Hà Nội khóa XIV tiếp tục được tín nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND TP khóa 15.

Phát biểu tại kỳ họp, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho biết, điều này đòi hỏi toàn Đảng, toàn quân và các tầng lớp nhân dân Thủ đô đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu với quyết tâm chính trị cao nhất; trong đó, HĐND, UBND, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thành phố, các ban HĐND và từng cá nhân các vị đại biểu HĐND Thành phố khóa 15 cần phải năng động, đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để xứng đáng với sự tin cậy của cử tri và nhân dân Thủ đô.

Kỳ họp thứ nhất HĐND TP Hà Nội khóa 15 - (Ảnh: Nhất Nam).

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đề nghị, các vị đại biểu HĐND nêu cao tinh thần trách nhiệm nghiên cứu, thảo luận dân chủ, chọn lựa để bầu được người có đức, có tài, có năng lực để đảm đương, gánh vác các trọng trách trong bộ máy của HĐND và UBND Thành phố trong thời gian tới.

Sau kỳ họp này, HĐND TP cần bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyế

Bạn đang đọc bài viết Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc tái cử Chủ tịch HĐND TP Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục