'Bà trùm Venus' và trận đánh thừa sống thiếu chết với chồng

07:01 04/06/2015

Dù có thường xuyên cãi vã, hay thậm chí đánh lộn nhưng sau những lần như vậy, tình cảm vợ chồng siêu mẫu Hạ Vy lại càng gắn bó bền chặt.

' Bà trùm Venus ' Hạ Vy và chồng đã gắn bó với nhau 14 năm và có 2 con trai và hiện tại, Hạ Vy đang mang bầu đứa con thứ 3 ở tháng thứ 5.

Theo lời chia sẻ của siêu mẫu Hạ Vy, chồng chị là một người đàn ông tuyệt vời, luôn hi sinh cho gia đình. Dù vợ có sai thì anh vẫn luôn là người xin lỗi trước để giữ hòa khí trong gia đình. Nhiều lúc vợ chồng cãi cọ, thậm chí là đánh nhau nhưng sau những lần như vậy, tình cảm vợ chồng lại càng bền chặt hơn.

Anh Từ Đức Hưng - chồng siêu mẫu Hạ Vy là một người đàn ông tuyệt vời, luôn hi sinh cho gia đình.

Xin trích nguyên văn đoạn chia sẻ của siêu mẫu Hạ Vy trên trang cá nhân về người chồng đặc biệt của chị, anh Từ Đức Hưng.

Câu chuyện về chồng tôi!

Như này nhé, chồng tôi không phải đại gia cũng chẳng có nhiều tiền,khi mới cưới nhau cách đây 14 năm thì lương chồng tôi là 1,2 triệu đồng/1 tháng (lương nhà nước) còn tôi khi mới lấy chồng thì đi bán kem cho nhãn kem Pháp tại đầu đường Thanh Niên với mức lương 1 ca là 500 ngàn đồng/1 tháng, tôi đi làm bằng chiếc xe mini Nhật màu xanh của cô em chồng!

Cuộc sống cứ thế trôi qua dù chả có tiền nên hai vợ chồng cũng hay khúc mắc lắm,chửi nhau có, đánh nhau cũng có, lắm lúc tưởng bỏ nhau đến nơi rồi, ấy thế nào mà lại cứ bám lấy nhau như cây tầm gửi ôm lấy thân cây cổ thụ ý!

Rồi ngày đẹp trời đầu tháng 8 tôi sinh cậu con trai đầu lòng, thêm người thì thêm của đồng nghĩa với việc thêm chi tiêu trong gia đình, mọi cái đã khó nay còn khó hơn, cơ mà vợ chồng tôi sẵn sàng nhịn ăn nhịn mặc để con được đầy đủ.

Khi con được 6 tháng tôi thấy mình cần đi làm mà pải làm thật chăm thì mọi cái mới thay đổi được! Mặc dù đã học người mẫu trước khi lấy chồng là khóa 9 tại Cung Văn Hóa Việt Xô nhưng vì chưa kịp học xong đã lấy chồng lên tôi chưa một lần

Bạn đang đọc bài viết 'Bà trùm Venus' và trận đánh thừa sống thiếu chết với chồng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục