Bà Trump quyết kiện Daily Mail đến cùng vì bị ám chỉ là 'gái bao'

15:33 02/09/2016

Dù Daily Mail (Anh) đã rút thông tin bài đăng ám chỉ phu nhân ứng viên Tổng thống Donald Trump, Melania Trump là “gái bao”, bà Melania vẫn quyết định khởi kiện.

Sputnik ngày 2/9 cho hay, Daily Mai và một trang Blog Tarpley trụ sở tại Mỹ đã phát tán câu chuyện sai sự thật làm tổn hại tới danh tiếng người có thể trở thành Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ và gây ảnh hưởng tới kết quả bầu cử.

Giải trí - Bà Trump quyết kiện Daily Mail đến cùng vì bị ám chỉ là 'gái bao'

bà Melania Trump quyết theo vụ kiện tới cùng dù Daily Mail đã xin lỗi

Luật sư của bà Melania Trump, ông Charles Harder cho biết trong một tuyên bố: “Các bên bị cáo đưa ra nhiều phát ngôn về bà Trump sai sự thật 100% và làm tổn hại nghiêm trọng tới uy tín và cá nhân bà Trump”.

Bà Melania Trump 46 tuổi, sinh ra tại Slovenia, đến Mỹ vào khoảng giữa những năm 1990, trở thành vợ ba của “trùm” bất động sản từ năm 2005. Trước khi hai người kết hôn, bà Melania từng là người mẫu.

Gần đây, báo Anh đăng tải câu chuyện tình cảm lãng mạn trong quá khứ, sự nghiệp người mẫu cùng với việc nhập cư của bà Trump. Câu chuyện này đã trích lời một tạp chí Slovenia cho biết, trong những năm 90, “công ty người mẫu nơi bà Trump làm việc từng hoạt động cung cấp dịch vụ dẫn gái cho các khách hàng giàu có”.

Luật sư Charles Harder đã khẳng định với CNN: “Các bên bị cáo đưa ra nhiều lời dối trá, trong đó lệch ám chỉ bà Trump từng làm gái những năm 1990 trước khi gặp chồng”. Các hành động rất “nghiêm trọng, nguy hiểm và gây hại cho bà Trump”, sự việc này ước tính tổn hại tới bà khoảng 150 triệu USD.

Các thông tin trên ngay lập tức được nhiều nguồn tin khác dẫn lại. Một số nguồn đã phải rút lại thông tin, xin lỗi vì lấy lại thông tin từ Dailymail. Tờ Dailymail cũng phải rút lại thông tin chiều ngày 1/9 song bà Melania Trump vẫn tiến hành vụ kiện.

Luật sư Harder là người từng kiện thành công tập đoàn truyền thông Gawker, vì tung băng sex của ngôi sao đô vật Hulk Hogan. Tập đoàn truyền thông Gawker sau sự cố đó đã phải tuyên bố phá sản, đóng trang web đồng thời bồi thườ

Bạn đang đọc bài viết Bà Trump quyết kiện Daily Mail đến cùng vì bị ám chỉ là 'gái bao' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục