'Bà Tưng' bỗng dưng trở thành từ khóa về sex

'Bà Tưng' bỗng dưng trở thành từ khóa về sex

Thứ 7, 29/06/2013 | 14:22
Với mức độ nổi tiếng nhanh chóng chưa từng có, showbiz Việt gần như chấn động khi bà Tưng xuất hiện. Đáng nói hơn, tất cả những màn trình diễn phản cảm của cô gái này đều nhằm vào một mục đích là bước chân vào showbiz.

Gần đây, nhạc sỹ Đào Trọng Thịnh đã chính thức thừa nhận bà Tưng là người anh đang đỡ đầu để thành ca sỹ. Nếu chỉ xét về mức độ gây chú ý với công chúng thì trường hợp của cô gái này là một cú tát rất mạnh vào giới văn nghệ sỹ làm nghề chân chính khi mọi tiêu chí để trở nên nổi tiếng đã bị phá vỡ.

Bà Tưng bỗng dưng xuất hiện

Trong khi nhạc sỹ Đào Trọng Thịnh ra sức phủ nhận khâu PR (quảng bá) kém văn hóa cho gà, thì những khán giả tinh ý đã nhận ra cả quá trình được chuẩn bị rất kỹ càng cho sự nổi tiếng của bà Tưng.

Đầu tiên là thỏa mãn phần nhìn của cư dân mạng bằng clip Huyền Anh (tên thật của Bà Tưng) nhảy không bận nội y. Tiếp đó là cung cấp phần nghe cũng đặc sắc không kém là clip dạy sinh lý với những nội dung là chuyện phòng the. Với mức độ tăng dần và ngày càng kệch cỡm, cái tên bà Tưng không quá khó để thu hút dư luận.

Sự kiện - 'Bà Tưng' bỗng dưng trở thành từ khóa về sex

Bà Tưng bỗng dưng xuất hiện tại buổi ra mắt album mới của Lam Trường.

Từ một nhân vật vô danh, bá Tưng đã gây được sự chú ý cực lớn. Ngày 25-6, cô bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt album mới của nam ca sỹ Lam Trường. Điều bất ngờ đã xảy ra, cô trở thành trung tâm của buổi họp báo thay vì là nam ca sỹ.

Từ trên mạng, bà Tưng đã chính thức bước ra ngoài cuộc sống như thế. Dù không muốn, nhưng những tờ báo có mặt ngày hôm đó vẫn phải đưa tên cô hoặc nhắc đến cô rất nhiều trong bài viết về buổi họp báo này. Lẽ đơn giản, công chúng đang quan tâm cô, cụm từ “bà Tưng” dễ dàng mang view cao cho các trang mạng. Sự quan tâm của báo chí dành cho cô chẳng kém lần người mẫu bán dâm H.H xuất hiện tại một sự kiện nào đó...

Và hiện tại, bà Tưng đang chuẩn bị trở thành đại diện cho một số game online sắp ra mắt. Một khởi đầu rất đẹp cho một cô gái vô danh. Và dĩ nhiên, kế hoạch quảng bá cho cái tên Bà Tưng đã thành công rực rỡ. Nhưng đó lại là một thành công kém văn hóa của những người làm nghề khi coi rẻ nhân cách của chủ thể được quảng bá. Bây giờ, nhắc đến Bà Tưng là nhắc đến những gì kệch cỡm, rẻ tiền, tha hóa chứ không phải là một tài năng để mọi người phải ngưỡng mộ.

Trở thành từ khóa về sex

Internet bùng nổ cùng với sự ra đời của hàng nghìn diễn đàn, mạng xã hội trang thông tin lớn nhỏ là một bước ngoặc lớn trong showbiz Việt. Nhờ có internet, người ta dễ dàng tiếp thị, giới thiệu bản thân mình đến nhiều người hơn. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ sản sinh ra những ngôi sao mạng dưới nhiều hình thức. Bà Tưng cũng là một trong số đó.

Cách đây không lâu, google từng thống kê Việt Nam là một trong những quốc gia có mức độ tìm kiếm về sex cũng như các vấn đề về tình dục cao nhất thế giới. Vì vậy, Bà Tưng thả rông ngực nhảy múa và hướng dẫn về sex được chú ý là điều đương nhiên. Cũng như ngày trước, các hot girl T.T, L.K.N, E.T... từng thi nhau “khoe hàng” cho khán giả mạng thưởng thức để có được sự nổi tiếng. Nói nôm na, hành động của những cô gái này là biến mình trở thành từ khóa liên quan đến sex trên mạng.

Sự kiện - 'Bà Tưng' bỗng dưng trở thành từ khóa về sex (Hình 2).

Hình ảnh không mấy thiện cảm về bà Tưng.

Đánh vào yếu tố ưa thích của người Việt, những “sản phẩm” của Bà Tưng đều tập trung khai thác vấn đề này, từ phát ngôn, hình ảnh cho đến clip ngắn. Bà Tưng nhanh chóng tạo nên những làn sóng ủng hộ cũng như phản đối. Nhưng dù là thế nào đi chăng nữa thì cái tên của cô chắc chắn cũng sẽ xuất hiện khắp nơi.

Cư dân mạng không có lỗi, lỗi chăng là do người Việt có một sự quan tâm sâu sắc đến các vấn đề sex? Chừng nào người Việt thôi nghĩ nhiều về sex thì chừng đó các ngôi sao nổi lên nhờ sex như Bà Tưng mới thôi có đất dụng võ.

Hồn nhiên như Bà Tưng

Không ít người ví Bà Tưng như Can Lộ Lộ phiên bản Việt Nam – cũng là một sản phẩm kém văn hóa nằm trong showbiz của nước bạn. Những ai từng làm việc với Bà Tưng trước đây đều rất bất ngờ trước sự thay đổi của cô. Để được nổi tiếng, Bà Tưng đã phải đánh đổi quá nhiều thứ: danh dự, lòng tự trọng và cả chính bản thân mình. Với một cô gái chỉ vừa 20 tuổi đời thì đó là một cái giá quá lớn.

Sự kiện - 'Bà Tưng' bỗng dưng trở thành từ khóa về sex (Hình 3).

Bà Tưng hóa ra lại là cô gái trẻ mới 20 tuổi.

Và công chúng Việt sẽ có được gì từ một người nổi tiếng không còn những thứ trên? Nhưng liệu cô có nhìn ra điều đó hay tiếp nhận nó theo một góc nhìn hoàn toàn khác với phát ngôn: “Có nhiều comment gửi về nói mình nhảy xấu quá nên mình sẽ không nhảy nữa. Lần sau mình sẽ múa cột”? Với trường hợp của bà Tưng, có lẽ không nên nhắc tới 3 thứ này vì vốn dĩ nó đã chẳng tồn tại...

Theo Khám phá

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

'Thánh nữ không nội y' đang làm 'lu mờ' hình ảnh Ngọc Trinh

Thứ 3, 25/06/2013 | 11:22
Với việc tung clip sexy gây "bão" cộng đồng mạng, hình ảnh “bà Tưng” trong những ngày qua đang làm “lu mờ” sự chú ý của nhiều người trước đây với “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh bị ông bầu Vũ Hữu Tiệp chê ‘quê’

Thứ 4, 05/06/2013 | 14:56
Vũ Hữu Tiệp - ông chủ hãng người mẫu Venus kể lần đầu tiên anh gặp Ngọc Trinh vào năm 2005, lúc đó cô có khuôn mặt rất ‘quê’. Ông bầu này đã nói luôn cô không phù hợp với sàn Catwalk.

Hot girl thả rông vòng 1 - 'bà Tưng' vào vai y tá

Thứ 2, 24/06/2013 | 15:54
'Bà Tưng' lại một lần nữa gây 'sốt' cộng đồng mạng khi tung ra clip vào vai một cô ý tá siêu gợi cảm.