'Bà Tưng' Huyền Anh: Tên tuổi đã khởi sắc sau khi ‘lột xác'?

17:00 14/12/2015

Cùng lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của Huyền Anh về cuộc sống, sự nghiệp sau khi thay đổi hình ảnh và "lột xác" đầy ấn tượng.

- 2015 có vẻ là một năm đầy kỷ niệm đối với " Bà Tưng " Huyền Anh, bạn có thể chia sẻ những ấn tượng khó quên trên chặng đường nghệ thuật đầy chông gai khoảng thời gian đầu?

Quả thật năm 2015 là một khoảng thời gian dài ghi dấu những bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật của Huyền Anh. Tôi cảm thấy rất vui vì MV ca nhạc mang tên “Giá như” nhận được phản hồi tích từ công chúng. Đó chính là kết quả của quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của các nhân Huyền Anh và toàn bộ ekip. Mọi người đã đón nhận sự thay đổi về hình ảnh của cái tên Huyền Anh khiến tôi cảm thấy rất vui.

Giải trí - 'Bà Tưng' Huyền Anh: Tên tuổi đã khởi sắc sau khi ‘lột xác'?

Hình ảnh trong MV đầu tay mang tên "Giá như" - một sản âm nhạc phẩm đánh dấu bước đi đầu tiên của Huyền Anh trên con đường nghệ thuật.

- Chắc hẳn phải có lý do gì đó mới khiến Huyền Anh quyết định thay đổi hình ảnh của bản thân, trở thành một cô gái thật xinh đẹp và ngoan hiền?

Tôi nghĩ ai cũng có những giai đoạn chưa định hình được bản thân và phong cách khi tham gia nghệ thuật. Một hình ảnh Huyền Anh nhẹ nhàng, sexy vừa đủ, phù hợp với tôi hơn và mọi người cũng yêu thích hình ảnh đó. Tôi thấy buồn khi nhớ lại những sai lầm trước đây và sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa trong thời gian sắp tới.

- Là một cô gái xinh đẹp và gợi cảm, chắc hẳn bạn cũng gặp không ít những đề nghị khiếm nhã, bạn xử lý ra sao với những trường hợp này?

Đây cũng là vấn đề mà tôi thường xuyên gặp phải, có nhiều người đã làm phiền mình bằng tin nhắn và những cuộc gọi trong suốt một thời gian dài. Tôi chọn cách im lặng và cư xử văn minh nhất có thể với những người như vậy. Nếu làm phiền tôi trên facebook cá nhân, tôi sẽ “block” (khóa tài khoản – PV) thẳng tay để không làm ảnh hưởng đến mình cũng như bạn bè.

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết 'Bà Tưng' Huyền Anh: Tên tuổi đã khởi sắc sau khi ‘lột xác'? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục