Bắc Ninh: Bắt nhóm ‘giang hồ’ truy sát khiến 3 người nhập viện

10:56 08/06/2017

Do mâu thuẫn từ trước nên khi thấy anh Tr. ra tù, một nhóm gần chục người đã cầm dao, kiếm đến quán của nạn nhân truy sát.

Lãnh đạo Công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 7 đối tượng trong vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra ở thị xã Từ Sơn.

Nhóm đối tượng xông vào nhà truy sát anh Nguyễn Danh Tr. (37 tuổi, trú ở phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) gồm: Nguyễn Văn Huy (29 tuổi); Đỗ Quang Đốc (24 tuổi); Nguyễn Văn Phú Hào (25 tuổi); Nguyễn Hữu Hiền (22 tuổi); Nguyễn Tuấn Đạt (22 tuổi, đều trú tại Kha Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên) và Nguyễn Ngọc Sơn (26 tuổi, trú tại xã Lương Phú, Phú Bình, Thái Nguyên).

Trước đó, vào khoảng 8h15 sáng 4/6, khi anh Nguyễn Danh Tr. và 2 nhân viên của quán là Nguyễn Quang H. (24 tuổi); Hoàng Đức Tr. (24 tuổi, đều trú ở xã Kiến Thiết, TP.Hải Phòng) đang ở trong quán tại ngõ 1, đường Lê Quang Đạo, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn thì có một nhóm thanh niên mang theo gậy, tuýp sắt... đi ô tô cá nhân và taxi đến đuổi đánh.

An ninh - Hình sự - Bắc Ninh: Bắt nhóm ‘giang hồ’ truy sát khiến 3 người nhập viện

 Các đối tượng vào quán chém anh Tr. bị bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu cơ quan công an nắm được, trong thời gian anh Nguyễn Danh Tr. đi tù (ra tù năm 2015) đã xảy ra mâu thuẫn với 1 đối tượng trong nhóm nên đối tượng trên đã tìm cách trả thù. Chính vì vậy, sau khi ra tù, đối tượng này đã rủ đồng bọn đến nhà nạn nhân trả thù.

X.N

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Bắt nhóm ‘giang hồ’ truy sát khiến 3 người nhập viện tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục