Bắc Ninh: Nguyên nhân ban đầu vụ nổ khiến 10 người thương vong

Nhất Nam nhatnam215216@gmail.com

12:49 03/01/2018

Cùng sự kiện

Nguyên nhân ban đầu của vụ nổ khiến 10 người thương vong ở Bắc Ninh là do người dân mua vật liệu nổ về để chế xuất phế liệu.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ nổ xảy ra ở thôn Quan Độ (Văn Môn – Yên Phong – Bắc Ninh), lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết: Theo các đơn vị báo cáo, nguyên nhân ban đầu của vụ nổ là do người dân mua vật liệu nổ về để chế xuất phế liệu. 

Xã hội - Bắc Ninh: Nguyên nhân ban đầu vụ nổ khiến 10 người thương vong

Hiện trường tang hoang sau vụ nổ ở thôn Quan Độ (Văn Môn - Yên Phong - Bắc Ninh).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh đã xuống hiện trường để động viên, thăm hỏi những người bị nạn và chỉ đạo công tác điều tra.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh đã ban hành công văn hỏa tốc chỉ đạo Giám đốc Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc. Chỉ đạo lãnh đạo huyện Yên Phong, các ngành thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân; đồng thời ổn định tình hình để nhân dân không hoang mang.

Xã hội - Bắc Ninh: Nguyên nhân ban đầu vụ nổ khiến 10 người thương vong (Hình 2).

Đầu đạn bay ra sau vụ nổ được người dân thu dọn lại vào bao tải dứa.

Được biết, thôn Quan Độ là nơi tập trung buôn bán vật liệu, phế thải từ nhiều năm nay. Theo ghi nhận của PV, trong sáng nay công an cùng các lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã vào từng hộ dân buôn phế liệu để kiểm tra.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Nguyên nhân ban đầu vụ nổ khiến 10 người thương vong tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục