Bác sĩ điển trai như sao Hàn tiết lộ lý do làm tại khoa sản?

10:18 21/04/2017

Từng nổi tiếng trên mạng xã hội vì giống sao Hàn, mới đây bác sĩ Trần Vũ Quang còn cho biết, cuộc sống của anh thú vị hơn khi được nhiều người biết đến.

Cách đây không lâu, hình ảnh của chàng bác sĩ Trần Vũ Quang khiến nhiều người chao đảo vì quá giống với diễn viên Hàn Quốc. Không những thế, nhiều người còn giật mình hơn khi anh làm ở khoa Phụ sản, bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Trần Vũ Quang cho biết, anh nổi tiếng một cách tự nhiên và ngay khi mới đi làm trong ngành y, đi đến đâu anh cũng được gọi là bác sĩ Quang Hàn (một cách hóm hỉnh).

Mạng ảo - Đời thực - Bác sĩ điển trai như sao Hàn tiết lộ lý do làm tại khoa sản?

 Chàng bác sĩ điển trai khiến nhiều người từng "săn lùng".

“Nhà tôi trên phố cổ, đi mua hàng nhiều nhân viên bán hàng còn nhận nhầm tôi là người nước ngoài, có lẽ họ tưởng là người Hàn hay Singapore gì đó. Được nhiều người biết đến, tôi cảm thấy khá bất ngờ, hồi hộp. Hiện tại, tôi thấy rất vui vì có thêm nhiều người bạn mới để chia sẻ niềm vui trong cuộc sống", bác sĩ Quang cho biết.

"Hàng ngày, tôi tiếp xúc với hàng trăm bệnh nhân nữ, bà bầu sinh đẻ, họ biết cả facebook của tôi và ngại ngùng. Thế nhưng, khi vào công việc tôi rất nghiêm túc, đúng mực và đặc biệt là đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Hơn nữa tôi thấy cơ hội giao tiếp đến với nhiều chính khách, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, muốn sử dụng hình ảnh của tôi. Đặc biệt, tôi có cơ hội tham gia những dự án Y tế cộng đồng lớn”, bác sĩ Quang chia sẻ.

Mạng ảo - Đời thực - Bác sĩ điển trai như sao Hàn tiết lộ lý do làm tại khoa sản? (Hình 2).

 Bác sĩ Quang luôn cố gắng vì công việc và nhiệm vụ được giao.

Khi được hỏi vì sao lại theo ngành y và làm tại khoa sản, anh cười: “Tôi gắn bó với nghề Y được 12 năm, với tôi đó là niềm đam mê và mong muốn khi còn ngồi ghế nhà trường. Bản thân tôi cũng luôn thần tượng bố - người bác sĩ mẫu mực. Vì vậy tôi đến với con đường này hết sức tự nhiên. Cũng vì vậy tôi học được cái tâm với nghề từ bố”.

Mạng ảo - Đời thực - Bác sĩ điển trai như sao Hàn tiết lộ lý do làm tại khoa sản? (Hình 3).

 Dù trong bất cứ vai trò gì bác sĩ Quang luôn làm hết mình và tròn trách nhiệm.

Cũng theo anh, nghề bác sĩ là một công việc đam mê và thật hạnh phúc khi được cứu giúp mọi người. Tuy nhiên, đó cũng là công việc vô cùng vất vả, đặc biệt là bác sĩ mổ như anh, bởi tính trách nhiệm rất cao và đôi khi phải có tinh thần cực tốt mới đảm đương được.

Hơn hết, làm bác sĩ cũng phải luôn học hỏi và cập nhật liên tục các kiến thức và chuyên môn, điều đó đòi hỏi anh phải luôn nỗ lực và tập trung để đáp ứng yêu cầu công việc. Vì thế anh thường xuyên tham gia tư vấn nhiều hội thảo về Sức khỏe- Làm đẹp hiện nay nên có thể nói là khá bận rộn. Thế nhưng, dù trong bất cứ vai trò gì bác sĩ Quang luôn làm hết mình và tròn trách nhiệm.

“Tuy nhiên cuộc sống cần phải cân bằng và tôi luôn tự nhủ ta đã làm được gì khi tuổi trẻ đang đi qua”, bác sĩ Quang tâm niệm.

Xem thêm:

Chồng lén lút biếu tiền bố mẹ và cách xử lý thông minh của vợ

Mai Thu

Bạn đang đọc bài viết Bác sĩ điển trai như sao Hàn tiết lộ lý do làm tại khoa sản? tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục