Bác sĩ nhặt được ví tiền đăng lên facebook tìm người đánh rơi

Hà Hằng hahangbck32@gmail.com

18:20 05/08/2018

Trong lúc đi tập thể dục, anh Tám trú tại Nghệ An đã nhặt được chiếc ví trong đó có nhiều tài sản giá trị. Ngay sau đó, anh đã đăng lên facebook để trả lại chiếc túi trong đó có ví tiền cho người đánh rơi.

Vào khoảng 5h ngày 5/8, trên đường đi thể dục về anh Nguyễn Văn Tám trú tại xã Văn Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An nhặt được chiếc túi trong đó có ví tiền.

Tin nhanh - Bác sĩ nhặt được ví tiền đăng lên facebook tìm người đánh rơi

Sau khi nhặt được ví, anh Tám đã đăng thông tin lên facebook để tìm người đánh rơi. 

Anh Tám cho biết, sau khi nhặt được chiếc túi, anh đã về chụp ảnh và đăng thông tin lên facebook. Được biết, trong ví có khoảng 10 triệu đồng tiền mặt, 400USD, 1 chỉ vàng và một số giấy tờ mang tên Nguyễn Thị Mộng Cầm. Người đàn ông này đã nhờ mọi người chia sẻ để của đánh rơi về đúng chủ.

Tin nhanh - Bác sĩ nhặt được ví tiền đăng lên facebook tìm người đánh rơi (Hình 2).

Vợ chồng anh Tám trả lại ví cho người đánh rơi. 

Sau nhiều giờ đăng lên Facebook, chủ nhân của chiếc túi trên đã liên lạc và đến nhà anh Tám nhận. Chị Cầm rất vui mừng khi nhận được chiếc túi của mình. Người phụ nữ này cho biết, tối 4/8, trên đường đi giải quyết công việc thì đánh rơi chiếc túi. Qua đây, chị Cầm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Tám. Được biết, anh Tám là Trưởng khoa Đông y, bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương. 

Bạn đang đọc bài viết Bác sĩ nhặt được ví tiền đăng lên facebook tìm người đánh rơi tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục