Bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn bị hành hung: Bố bệnh nhi có thái độ không hợp tác

16:26 17/04/2018

Theo báo cáo của sở Y tế Hà Nội gửi UBND TP. Hà Nội, khi bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn giải thích với gia đình bệnh nhân các thủ tục để tiến hành khâu vết thương thì bố bệnh nhi đã có thái độ không hợp tác và đánh bác sĩ.

Liên quan tới sự việc bác sĩ bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ngày 13/4 bị người nhà bệnh nhân hành hung, trưa 17/4, đại diện phòng Nghiệp vụ y, sở Y tế Hà Nội cho biết, phía Sở đã có công văn gửi đến UBND TP.Hà Nội báo cáo ban đầu về vụ việc xảy ra tại bệnh viện Xanh Pôn.

Theo đó, vào hồi 23h30 ngày 13/4, tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn có tiếp đón bệnh nhân T.V.P. (SN 2013, địa chỉ tại Ba Đình, Hà Nội). Bệnh nhi được gia đình đưa vào bệnh viện với vết thương trên trán khoảng 2cm. Bác sĩ Vũ Hồng Chiến, bác sĩ trực khoa Phẫu thuật tạo hình khám và có chỉ định khâu vết thương cho bệnh nhi.

Trong khi bác sĩ Chiến giải thích với gia đình bệnh nhân các thủ tục để tiến hành khâu vết thương thì bố bệnh nhi đã có thái độ không hợp tác và đánh bác sĩ Chiến vào vùng mặt và đầu, thái dương; đánh vệ sĩ của bệnh viện khi lên làm nhiệm vụ.

Tin nhanh - Bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn bị hành hung: Bố bệnh nhi có thái độ không hợp tác

Bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi hành hung.

Bệnh viện đã gọi điện mời Công an quận Ba Đình và Công an phường Điện Biên đến làm việc và lấy lời khai ban đầu tại hiện trường vụ việc, tạm giữ đối tượng hành hung nhân viên bệnh viện để điều tra.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, phía sở Y tế đã có chỉ đạo làm rõ thông tin sự việc. Sở yêu cầu bệnh viện Xanh Pôn phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an và các cơ quan liên quan thu thập, củng cố chứng cứ, hồ sơ vụ việc, phục vụ tốt cho công tác điều tra, kết luận vụ việc.

Đại diện phòng Nghiệp vụ y cũng cho biết, báo cáo này được gửi đi trước khi có thông tin về việc bác sĩ bị người nhà hành hung do quá nguyên tắc cũng như trước khi có chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội.

“Đây chỉ là báo cáo nhanh, vẫn phải yêu cầu bệnh viện Xanh Pôn báo cáo chi tiết vụ việc. Kết luận cuối cùng về vụ việc sẽ do cơ quan điều tra cung cấp”, vị đại diện này cho biết.

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn bị hành hung: Bố bệnh nhi có thái độ không hợp tác tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục