Bài hát Việt tháng 10: Học trò Thu Phương kể chuyện tình yêu

06:30 30/10/2015

Ở liveshow Bài hát Việt tháng 10, Hoàng Dũng - học trò của HLV Thu Phương tại Giọng hát Việt 2015 sẽ tham gia trình diễn một ca khúc đầy cảm xúc.

Hoàng Dũng là một trong những giọng ca đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ tại sân chơi Giọng hát Việt 2015 với những bản hit như Mùa yêu đầu, Không phải dạng vừa đâu… hay nổi bật hơn hết là ca khúc Đường đêm và Yếu đuối do chính anh tự sáng tác.

Với chất giọng tốt, cách hát tình cảm, giọng ca 19 tuổi của team Thu Phương đã biết cách tạo được điểm nhấn đọng lại trong lòng người nghe. Mặc dù không vươn lên ngôi vị Quán quân nhưng Hoàng Dũng vẫn ‘ghi điểm’ trong lòng người hâm mộ bằng chính cá tính âm nhạc riêng của mình.

Trong liveshow Bài hát Việt tháng 10 tới đây, Hoàng Dũng sẽ thể hiện ca khúc Em đã xa – một sáng tác của tác giả Dương Nguyễn. Bài hát được viết theo thể loại Pop, RnB với nội dung kể về câu chuyện tình yêu không trọn vẹn khi chàng trai sống mãi với ảo ảnh quá khứ.

Dương Nguyễn chia sẻ: ‘Mình biết Hoàng Dũng qua cuộc thi Giọng hát Việt và mình thấy cậu ấy có tố chất riêng và giọng hát tình cảm. Mình tin là Hoàng Dũng sẽ thể hiện đúng tinh thần bài hát mà mình mong muốn’.

Bên cạnh đó, bữa tiệc âm nhạc tháng 10 cũng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc đối ngược nhau qua: đó là sự day dứt qua Ngoảnh lại của hai tác giả Trường An – Nhân Hòa, chút da diết của Đừng – Lê Hà Nguyên, hay chút mạnh mẽ của Chạy trốn – Vũ Khắc Tuận, nhịp điệu đáng yêu về tình yêu đôi lứa của Tìm nhau – Đinh Kai hay cuộc sống đa sắc màu của Phố thị - Tăng Nhật Tuệ.

Mỗi tác giả là một màu sắc riêng, tất cả sẽ cùng hòa quyện tạo thành bức tranh đa sắc màu. Nếu Tăng Nhật tuệ, Đinh Kai, Lê Hà Nguyên và Vũ Khắc Tuận đã từng có tác phẩm tham dự chương trình thì Trường An – Nhân Hòa, Dương Nguyễn lần đầu chạm ngõ với Bài hát Việt.

Bạn đang đọc bài viết Bài hát Việt tháng 10: Học trò Thu Phương kể chuyện tình yêu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục