Bản án cho gã bảo vệ trường học hiếp dâm, dâm ô hàng loạt trẻ em

Mai Cường maicuong.dspl@gmail.com

18:30 08/11/2017

Trong thời gian làm nhân viên bảo vệ của trường tiểu học, Lang Thanh Duẩn đã nhiều lần hiếp dâm, dâm ô với hàng loạt học sinh của trường.

Ngày 8/11, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Lang Thanh Duẩn (SN 1959, ngụ xã Cư Pô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, Lang Thanh Duẩn làm nhân viên bảo vệ của trường tiểu học Nguyễn Huệ (xã Cư Pô) từ năm 1996.

Trong khoảng thời gian từ năm 2015 - 2017, Duẩn đã nhiều lần dụ dỗ, thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu H. (SN 2006, học sinh của trường tiểu học Nguyễn Huệ) tại nhà vệ sinh và bãi giữ xe của trường.

Hồ sơ điều tra - Bản án cho gã bảo vệ trường học hiếp dâm, dâm ô hàng loạt trẻ em

Bị cáo Lang Thanh Duẩn trước vành móng ngựa.

Không chỉ vậy, cũng trong khoảng thời gian và những địa điểm trên, Duẩn đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 học sinh khác (cùng SN 2006) của trường Tiểu học Nguyễn Huệ.

Tại phiên tòa, Duẩn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã thống nhất tuyên phạt bị cáo Lang Thanh Duẩn 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù về tội Dâm ô với trẻ em. Tổng hình phạt chung cho bị cáo Duẩn là 20 năm tù giam.

Bạn đang đọc bài viết Bản án cho gã bảo vệ trường học hiếp dâm, dâm ô hàng loạt trẻ em tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục