Bạn đã từng có những nỗi niềm như thế?

05:45 08/11/2017

Một ngày nào đó bạn tự hỏi, liệu chúng ta đã từng trải qua những điều này chưa?

1.Có những ngày mà điều duy nhất chúng ta có thể làm chỉ là ngước lên nhìn trời, xong thở dài: "Thôi kệ, tới đâu thì tới, chuyện đó đã không còn quan trọng nữa”.

2. Một ngày nào đó bạn nhận ra, bản thân vẫn chưa hề quên quá khứ - một nỗi niềm dang dở.

3. Có ngày bạn sẽ dùng chất cồn để giải quyết vấn đề nội tâm. Là vì bạn sẽ chẳng nói được những điều giấu kín trong lòng đó với ai. Và đó là chuyện không thể gỡ bỏ không thể nói rõ, giống như nỗi xấu hổ vậy.

4. Bạn đã bao giờ nghĩ, cuộc đời này quá ngắn ngủi nên hãy yêu người đối tốt với bạn và quên đi người không biết trân trọng bạn. Đừng chỉ quay lưng một cái, đã không thể biết mình sẽ mất đi ai.

Gia đình - Bạn đã từng có những nỗi niềm như thế?

Bạn đã từng mơ mộng thêm cơn mưa nữa không? (Ảnh minh họa)

5. Con gái, suy cho cùng, luôn đơn giản đến mức khiến người ta kinh ngạc. Không phải vì cô ấy mù quáng, không phải vì cô ấy không tham vọng. Mà là vì cô ấy tin tưởng vào con tim cũng như cảm giác của mình.

6. Tôi sợ việc mình lại rơi vào yêu thương với ai đó. Để rồi sau khi chia tay, tôi lại có thêm một người thương cũ, có thêm một người để nhớ, để thắt lòng mỗi khi nghĩ về.

7. Chỉ ước ao với ai đó trên hành tinh bận rộn này, mình thật sự quan trọng, quan trọng đến mức tuyệt đối, đến mức ích kỉ. Nhưng chắc là không?

8. Sau cơn mưa có thể là cầu vồng, nhưng cũng có thể là rất nhiều cơn mưa khác nữa... Bạn đã từng mơ mộng thêm cơn mưa nữa không?

9. Trong đời này rất nhiều khi cơ hội chỉ đến một lần, nếu như chúng ta bỏ qua, thì sẽ là mất đi mãi mãi.

Tôi chắc chắn rằng, mỗi người đã từng có những suy nghĩ này, tuy nhiên chỉ là cách thể hiện của chúng ta khác nhau mà thôi!

P.V (t/h)

 

Bạn đang đọc bài viết Bạn đã từng có những nỗi niềm như thế? tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục