‘Bản sao’ Sơn Tùng phủ nhận tin đồn mắng chửi bạn gái thậm tệ

08:04 04/06/2015

‘Bản sao’ Sơn Tùng khẳng định nội dung tố cáo anh mắng chửi bạn gái và có người mới là hoàn toàn bịa đặt, thậm chí là có sự sắp đặt nào đó ở đây để hãm hại anh.

‘Bản sao’ Sơn Tùng MTP – Võ Viễn Thiện đang là cái tên hot hơn ai hết những ngày vừa qua. Trong khi sự việc ‘bản sao’ Sơn Tùng bất ngờ bị fan của Sơn Tùng thật đánh tại quán bar Hà Nội tối (1/6) chưa kịp lắng xuống thì mới đây cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước chuyện Võ Viễn Thiện phũ phàng mắng chửi bạn gái với những lời lẽ không hay.

'Bản sao' Sơn Tùng - Võ Viễn Thiện liên tiếp bị scandal bủa vậy.

Tin tức gây ‘bão’ dư luận này xuất phát từ facebook cá nhân của người có tên là Th.Th. – người được coi là chị em thân thiết với Nguyễn Kim Ng., bạn gái của Võ Viễn Thiện.

Theo như chia sẻ với lời lẽ khá bức xúc của cô gái này, ‘bản sao’ Sơn Tùng – Võ Viễn Thiện nổi tiếng là nhờ cô bạn gái tên Ng. đưa video lên mạng, nhưng cho đến giờ này khi đã nổi tiếng và kiếm được kha khá tiền thì thanh niên 9X lại quay gót chia tay bạn gái. Chia tay thôi chưa đủ, Viễn Thiện còn vu họa cho bạn gái ‘phá hoại cuộc sống’ của mình, chửi bạn gái là mặt này mặt nọ, là cầm thú…

Facebook Th.Th 'bóc mẽ' sự phũ phàng của 'bản sao' Sơn Tùng đối với bạn gái.

Tuy nhiên, trao đổi với PV báo Người đưa tin trước sự việc ồn ào này, quản lý của Viễn Thiện cho hay đây hoàn toàn chỉ là sự bịa đặt bởi Viễn Thiện và bạn gái Nguyễn Kim Ng. vẫn đang trong thời gian hạnh phúc và không có bất kỳ mâu thuẫn nào, bản thân Thiện và bạn gái cũng khẳng định không hề quen biết và chưa từng gặp cô gái có nickname facebook là Th.Th. kia.

Thậm chí, quản lý của Viễn Thiện còn một mực khẳng định rằng đằng sau những sự ồn ào vừa qua của Viễn Thiện có một sự sắp đặt nào đó ở đây để hãm hại 'bản sao' Sơn Tùng.

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết ‘Bản sao’ Sơn Tùng phủ nhận tin đồn mắng chửi bạn gái thậm tệ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục