Bạn trai bị nghi ngờ dính líu đến cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' là người thế nào?

06:01 03/04/2016

Rahul Raj Singh là người đầu tiên phát hiện ra sự việc và đang bị coi là có liên quan đến cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Baneerjee.

Cái chết bất ngờ của Pratyusha Baneerjee đã khiến công chúng sốc những ngày qua. Bạn trai của cô, Rahul Raj Singh là người đầu tiên phát hiện ra sự việc và đưa cô đến bệnh viện Kokilaben.

Giải trí - Bạn trai bị nghi ngờ dính líu đến cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' là người thế nào?

Rahul Raj Singh được cảnh sát áp giải đến bệnh viện ngày hôm qua. Anh đã vô cùng suy sụp khi nhìn thấy xác của Pratyusha Baneerjee.

Pratyusha và Rahul Raj dự kiến sẽ kết hôn trong năm nay tại Jaipur, Rajasthan. Cả 2 đã từng tuyên bố với truyền thông, họ đang đếm từng ngày để được trở thành người một nhà. Tuy nhiên, sự việc đau lòng đã xảy ra, 5 giờ chiều ngày 01/4 Pratyusha được phát hiện treo cổ tại nhà và đã qua đời ở tuổi 25.

Nam diễn viên Aijaz Khan đồng nghiệp thân thiết với Pratyusha đã khẳng định chắc nịch với truyền thông rằng, Pratyusha không hề tự tử mà đã bị giết. Nữ diễn viên Dolly Bindra cũng cho biết: Pratyusha là một cô gái mạnh mẽ và không thể có chuyện hành động cực đoan như vậy.

Giải trí - Bạn trai bị nghi ngờ dính líu đến cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' là người thế nào? (Hình 2).

Giải trí - Bạn trai bị nghi ngờ dính líu đến cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' là người thế nào? (Hình 3).

Thậm chí, mẹ của Pratyusha cũng cảm thấy, bạn trai chính là người phải chịu trách nhiệm với cái chết của con gái bà. Chia sẻ với DNA, bà Soma Banerjee cho biết: “Rahul phải chịu trách nhiệm về cái chết của con gái tôi. Bởi, trong mối quan hệ tình cảm với anh ta, con gái tôi luôn không hạnh phúc và buồn bã.”

Vậy, Rahul Raj Singh là người thế nào?

Giải trí - Bạn trai bị nghi ngờ dính líu đến cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' là người thế nào? (Hình 4).

Dưới đây là những điều bạn cần biết về người đàn ông được quan tâm nhất hiện nay tại Ấn Độ.

1. Rahul Raj và Pratyusha là đồng hương. Họ đều đến từ thành phố Jamshedpur ở Jharkhand.

2. Rahul là nam diễn viên nổi tiếng. Anh tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Mata Ki Chowki, Am

Bạn đang đọc bài viết Bạn trai bị nghi ngờ dính líu đến cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' là người thế nào? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục