Bằng Kiều, Quang Dũng sẽ tham gia đêm nhạc chỉ dành cho khán giả nữ

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

05:30 26/09/2017

Các ca sĩ như Tùng Dương, Bằng Kiều, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh sẽ góp mặt trong đêm nhạc có tên "Son" tổ chức vào 13/10 tại Hà Nội. Điều đặc biệt là đêm nhạc này chỉ dành cho khán giả nữ.

Thông tin từ Ban tổ chức, vào ngày 13/10 tới đây, đêm nhạc có tên "Son" sẽ diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đây là sự kiện nghệ thuật tôn vinh người phụ nữ qua góc nhìn của những nam nghệ sĩ hàng đầu trong làng nhạc Việt.

Giải trí - Bằng Kiều, Quang Dũng sẽ tham gia đêm nhạc chỉ dành cho khán giả nữ

Đêm nhạc "Son" chỉ dành cho khán giả nữ.

Đạo diễn Long Kan cho biết: “Chương trình không chỉ là một đêm nhạc mà còn là bữa tiệc của giai điệu và màu sắc, là câu chuyện tự sự của mỗi chàng trai kể về người phụ nữ của mình qua âm nhạc. Hình ảnh người phụ nữ với vai trò là người mẹ, là vợ hay là người đồng hành, tri kỷ được nghệ thuật và sân khấu hoá xuyên suốt chương trình với những cung bậc cảm xúc qua góc nhìn của bốn nam danh ca với những dòng nhạc khác nhau".

Giải trí - Bằng Kiều, Quang Dũng sẽ tham gia đêm nhạc chỉ dành cho khán giả nữ (Hình 2).

 

Giải trí - Bằng Kiều, Quang Dũng sẽ tham gia đêm nhạc chỉ dành cho khán giả nữ (Hình 3).

Quang Dũng và Bằng Kiều sẽ tham dự đêm nhạc "Son" vào ngày 13/10 tới đây.

Theo đó, phong cách âm nhạc độc đáo của chương trình do ban nhạc Dương Cầm đảm nhiệm. Không chỉ có tiếng hát, tiếng vĩ cầm làm say lòng người của nghệ sĩ trẻ Hoàng Rob và giọng dẫn ngọt ngào của MC Lê Anh sẽ hòa nhịp vào “bản giao hưởng” tôn vinh cái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Giải trí - Bằng Kiều, Quang Dũng sẽ tham gia đêm nhạc chỉ dành cho khán giả nữ (Hình 4).
 
Giải trí - Bằng Kiều, Quang Dũng sẽ tham gia đêm nhạc chỉ dành cho khán giả nữ (Hình 5).
Hoàng Rob và Noo Phước Thịnh cũng tham dự đêm nhạc này.

Các nghệ sĩ như: Quang Dũng, Bằng Kiều, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh... sẽ tham gia đêm nhạc này. BTC cho biết, họ khuyến khích khán giả đến thưởng thức đêm nhạc cùng những người phụ nữ thân yêu để tạo nên một đêm diễn chỉ dành cho khán giả nữ.

Bạn đang đọc bài viết Bằng Kiều, Quang Dũng sẽ tham gia đêm nhạc chỉ dành cho khán giả nữ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả