Báo cáo về vụ PGĐ bệnh viện quan hệ bất chính với điều dưỡng

13:02 07/06/2017

Mới đây Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) vừa có kết luận vụ Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Thường Xuân quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng.

Trước đó như đã đưa tin, ông Lê Văn T, trú tại huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã làm đơn tố cáo ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Thường Xuân có quan hệ bất chính với vợ mình là bà Nguyễn Thị L. (SN 1983), làm điều dưỡng tại BVĐK Thường Xuân.

Theo báo cáo của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, ông Trần Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BVĐK Thường Xuân đã thừa nhận những hành vi sai trái, vi phạm đạo đức, quan hệ bất chính với điều dưỡng viên là chị L. suốt thời gian dài.

Xã hội - Báo cáo về vụ PGĐ bệnh viện quan hệ bất chính với điều dưỡng

 Hình ảnh thân mật của ông Trần Văn Minh và bà Nguyễn Thị L.

Đối với nội dung clip “nóng” quay lại cảnh ân ái mà gia đình bà L. cung cấp cho cơ quan chức năng, ông Minh và bà L. đều xác nhận đó là hình ảnh của hai người quan hệ với nhau trong một đêm trực tại BVĐK Thường Xuân.

Từ những khuyết điểm, vi phạm trên, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân nhận thấy: Ông Trần Văn Minh đã vi phạm điều 17, Quy định số 47-QĐ/TW ngày 1/11/2011, của ban Chấp hành Trung ương.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân đã yêu cầu ông Minh và bà L. viết bản kiểm điểm cá nhân về những khuyết điểm, vi phạm và tự nhận một trong các hình thức kỷ luật, để cho các cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Thiện Quyền

Bạn đang đọc bài viết Báo cáo về vụ PGĐ bệnh viện quan hệ bất chính với điều dưỡng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục