'Mục tiêu phấn đấu, rèn luyện cả đời của Đảng viên'

12:06 05/12/2013

Đảng uỷ Khối cơ quan Trung ương vừa có quyết định kết nạp thêm 4 đảng viên mới theo đề nghị của của Đảng uỷ Hội Luật gia Việt Nam và Chi bộ Báo Đời sống & Pháp luật (Hội Luật gia Việt Nam).

Chiều 4/12, Đảng uỷ Hội Luật gia Việt Nam, Chi bộ báo Đời sống & Pháp luật đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với ông Trần Việt Dũng (Uỷ viên Ban biên tập Báo Người đưa tin), ông Trần Mạnh Quyết, ông Nguyễn Tường Quân và bà Bùi Kim Thu (Báo Đời sống & Pháp luật).

Tới dự lễ kết nạp đảng cho các đảng viên mới có bà Dương Thị Thanh Mai, phó bí thư Đảng uỷ Hội Luật gia Việt Nam; ông Trần Đức Long, uỷ viên Ban Thường vụ Hội Luật gia Việt Nam; ông Nguyễn Tiến Thanh, đảng uỷ viên Đảng uỷ Hội Luật gia Việt Nam, bí thư Chi bộ, tổng biên tập; ông Vương Tiến Thành, phó tổng biên tập báo Đời sống & Pháp luật - Báo điện tử Người đưa tin cùng các đảng viên trong Chi uỷ, Chi bộ báo Đời sống & Pháp luật.

Nhịp <a href=sống - 'Mục tiêu phấn đấu, rèn luyện cả đời của Đảng viên'" style="display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/2013/12/05/image-thumb1386212280.jpg" >

Lãnh đạo Đảng uỷ Hội Luật gia Việt Nam và lãnh đạo Báo Đời sống & Pháp luật - báo Người đưa tin chụp ảnh cùng các đảng viên mới.

Ông Nguyễn Tiến Thanh, Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập đã trao quyết định kết nạp đảng cho các đảng viên mới và cho biết 'đây vừa là vinh dự cho các đảng viên mới, vừa là trách nhiệm nặng nề đối với các đồng chí'.

Nhịp sống - 'Mục tiêu phấn đấu, rèn luyện cả đời của Đảng viên' (Hình 2).

Ông Nguyễn Tiến Thanh, Bí thư chi bộ, Tổng biên tập báo Đời sống & Pháp luật - Báo Người đưa tin (giữa) trao quyết định kết nạp đảng viên cho ông Trần Việt Dũng.

'Giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Đảng viên, rèn luyện và phát triển trí tuệ và sáng tạo, tinh thần đoàn kết, giữ gìn sự đoàn kết của người Đảng viên….là mục tiêu phấn đấu, rèn luyện cả cuộc đời của người đảng viên', ông Nguyễn Tiến Thanh nói.

Các đảng viên nói trên được tổ chức nhận xét có các phẩm chất cần thiết về đạo đức, trí tuệ và tư tưởng, lập trường để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Điều lệ Đảng.

Các quyết định kết nạp Đảng viên nói trên do ông Lê Mạnh Hùng, phó bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan Trung ương ký. 

Ban biên tập Báo Người đưa tin

Bạn đang đọc bài viết 'Mục tiêu phấn đấu, rèn luyện cả đời của Đảng viên' tại chuyên mục Nhịp sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục