Happy Color: 'Bê-đê show' đầu tiên tại Việt Nam?

06:45 17/05/2015

Đại diện BTC Happy Color khẳng định đây sẽ là 1 show diễn văn minh và nhân văn. Nó không phải một “bê-đê show” như mọi người đang tưởng tượng.

Khi xã hội ngày càng cởi mở hơn với những người đồng tính, cũng là lúc những nhóm người này được quan tâm nhiều hơn. Sắp tới, tại Việt Nam lần đầu tiên, sẽ có chương trình biểu diễn thời trang dành cho cộng đồng LGBT (những người đồng tính, song tính, chuyển giới).

Rất nhiều người mẫu không chuyên sẽ được biểu diễn trên sàn catwalk. Tuy nhiên, xung quanh sự kiện này cũng còn nhiều ý kiến tranh cãi.

Chương trình gây tranh cãi

Happy Color là chương trình biểu diễn thời trang cho cộng đồng LGBT của nhà thiết kế (NTK) Caroll Trần, “bà trùm” Venus miền Bắc Hạ Vy sẽ tham dự show diễn này với vai trò đạo diễn catwalk. Chương trình tổ chức vào ngày 16/5 tới tại Cung thể thao Quần Ngựa, TP. Hà Nội.

Tại buổi họp báo ngày 8/5, BTC cho biết chương trình sẽ trình diễn bộ sưu tập vest, váy cưới, váy chụp ảnh… được thiết kế dựa trên nghiên cứu cơ thể và thị hiếu của những người đồng tính . Những người mẫu trình diễn đều là LGBT.

Giải trí - Happy Color: 'Bê-đê show' đầu tiên tại <a href=Việt Nam?" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/05/17/202/16627266/1.jpg">

Giải trí - Happy Color: 'Bê-đê show' đầu tiên tại Việt Nam? (Hình 2).

Những người mẫu trình diễn bộ sưu tập cưới dành cho cộng đồng LGBT.

Theo chia sẻ của Hạ Vy và NTK Caroll Trần, Happy Color là show diễn thời trang vô cùng đặc biệt. Bởi trình diễn trong show này hoàn toàn là những người mẫu không chuyên, thậm chí, có những “ người mẫu ” chỉ cao 1m50.

Bên cạnh giới thiệu trang phục có phong cách, màu sắc phù hợp cho thế giới thứ ba, ê-kíp còn tổ chức một số hoạt động như trưng bày các bộ ảnh, trình chiếu phóng sự về người đồng tính... nhằm đưa ra cho cộng đồng cái nhìn mới về hạnh phúc, hôn nhân và gia đình . Ngoài ra, những người thực hiện cũng muốn các bậc phụ huynh có cái nhìn tích cực hơn về giới LGBT.

NTK Caroll Trần cho biết, cô tâm huyết làm một điều gì đó có giá trị cho cộng đồng nên đã chọn đề

Bạn đang đọc bài viết Happy Color: 'Bê-đê show' đầu tiên tại Việt Nam? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục