Báo Nga: Tổng thống Putin đã lên kế hoạch tái tranh cử?

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

18:15 14/11/2017

Theo The Moscow Times, Tổng thống Nga Putin được cho là sẽ tái tranh cử vào năm tới. Tuy nhiên, điều này vẫn là một ẩn số.

The Moscow Times dẫn nguồn nhật báo kinh doanh RBC ngày 13/11 cho hay, một quan chức liên bang tiết lộ, người đứng đầu nước Nga “đã quyết định sẽ tham gia” chiến dịch tái tranh cử.

Nguồn tin thân cận với Điện Kremlin cho hay, ông Putin có thể khởi động chiến dịch tái tranh cử trước đại hội của Đảng Nước Nga thống nhất cầm quyền vào ngày 22-23/12.

Tiêu điểm - Báo Nga: Tổng thống Putin đã lên kế hoạch tái tranh cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Một nguồn thạo tin khác rò rỉ với RBC rằng, Điện Kremlin đang cân nhắc khởi động chiến dịch tái tranh cử của ông Putin vào đầu tháng Một.

“Chúng tôi có thể công bố ý định tranh cử trong một chuyến đi khi một công nhân ở đây đặt câu hỏi, hoặc chúng tôi cũng có thể tổ chức một sự kiện đặc biệt quy mô lớn với những người nổi tiếng”, RBC dẫn lời một quan chức liên bang khác cho biết.

Một số quan chức thân cận của ông Putin muốn ông sớm công bố kế hoạch tái tranh cử.

Trong khi đó, một số người khác cho rằng, điều này không cần phải vội vã bởi dựa trên các khảo sát tín nhiệm hiện thời, nếu tranh cử, triển vọng tái đắc cử của ông Putin là rất lớn .

Xem thêm >> Tin nóng Thế giới ngày mới 14/11

 

Bạn đang đọc bài viết Báo Nga: Tổng thống Putin đã lên kế hoạch tái tranh cử? tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục