Bảo vệ trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường được tự do về với gia đình

09:15 18/04/2016

Đào Quang Khánh (bảo vệ trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường) đã được trở về với gia đình và xã hội.

Đào Quang Khánh (bảo vệ trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường) đã được trở về với gia đình và xã hội. Đó là thông tin chúng tôi nhận được từ Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh – Đoàn Luật sư TP. Hà Nội).

Chia sẻ sâu hơn câu chuyện này, Luật sư Thơm nói:

“Ngày 17/4/2016, Đào Quang Khánh, là bị cáo trong vụ TMV Cát Tường đã điện thoại cho tôi thông báo cháu đã được trả tự do về gia đình sau khi được giảm án 04 tháng.

Lúc ấy giọng Khánh nhỏ nhẹ như bật khóc khi thông báo cho tôi biết tin được giảm án. Khánh hẹn gặp tôi ngày mai để mừng cháu được trở về với gia đình và xã hội”.

Pháp luật - Bảo vệ trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường được tự do về với gia đình

Đào Quang Khánh (phải) trong ngày xét xử

Một vụ án đã từng gây dư luận xôn xao và bàng hoàng trong suốt một thời gian dài. Trong suốt thời gian qua, sau khi xét xử sơ thẩm và phúc thẩm, luật sư đã phối hợp với gia đình để Khánh có được những cơ hội tốt nhất trong việc thi hành án tại Trại giam ở Hà Nội và tư vấn các trình tự, thủ tục pháp lý xin giảm án theo qui định của pháp luật.

“Nghe Khánh chia sẻ, tôi mừng cho cháu vì đã nhận được sự khoan hồng của pháp luật để sớm trở về làm lại cuộc đời và trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Nếu không có sự kháng cáo xét xử lại theo trình tự phúc thẩm của bị cáo Nguyễn Mạnh Tường thì nhiều khả năng cháu Đào Quang Khánh sẽ được về dịp Tết Nguyên đán vừa qua”, luật sư Thơm bày tỏ cảm xúc.

Xác nhận lại thông tin này với chúng tôi, mẹ của Đào Quang Khánh cũng cho biết, hiện tại Khánh đã được về nhà. Gia đình bà cũng đã chuyển tới một địa chỉ mới.

Liên quan tới vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường, phi tang thi thể chị Lê Thị Thanh H. (ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào đêm 19/10/2013, Đào Quang Khánh bị tòa án tuyên phạt 33 tháng tù vì hai tội danh: “Xâm phạ

Bạn đang đọc bài viết Bảo vệ trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường được tự do về với gia đình tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục