Bảo Việt Nhân Thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 3 tỷ đồng tại Sơn La

19:21 26/06/2017

Ngày 25/06, công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã thực hiện cam kết chi trả 3 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Mầu Tiến Bảy (tỉnh Sơn La). Đây là trường hợp chi trả lớn thứ 2 của Bảo Việt Nhân thọ tại Sơn La.

Năm 2010, Ông Mầu Tiến Bảy đã tham gia bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn đời cho bản thân, thời hạn bảo hiểm 20 năm với mong muốn tích lũy tiết kiệm để dành cho cuộc sống về hưu sau này của 2 vợ chồng và lo cho 03 người con của mình. Năm 2015 ông Màu Tiến Bảy thấy ho nhiều và đi khám bệnh tại Bệnh viện Phổi trung ương được bệnh viện kết luận bị ung thư phổi, sau 2 năm điều trị bệnh ông Bảy đã qua đời vào cuối tháng 5/2017.

Tin nhanh - Bảo Việt Nhân Thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 3 tỷ đồng tại Sơn La

 Đại diện công ty Bảo Việt Nhân thọ trao số tiền bảo hiểm cho gia đình bệnh nhân.

Ngay sau khi nhận được tin ông Màu Tiến Bảy mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Công ty đã đến gia đình thăm hỏi, động viên và thực hiện ứng trước Quyền lợi bệnh hiểm nghèo là 500 triệu đồng cho gia đình. Khi ông Bảy qua đời, Công ty đã đến viếng, chia buồn và hướng dẫn gia đình làm các thủ tục có liên quan để được chi trả quyền lợi số tiền 2,5 tỷ đồng.

Vợ ông Bảy là bà Nguyễn Thị Minh chia sẻ: “Tôi vốn bị bệnh tim và tiểu đường, sức khỏe không tốt nên cũng rất lo lắng. Vì tôi không tham gia bảo hiểm được nữa nên hai vợ chồng bàn nhau tham gia bảo hiểm cho ông ấy, mục đích chính là để tích lũy, sau này có một khoản không phải dựa dẫm vào con cái, và dự phòng trường hợp xấu. Gia đình cũng không thể ngờ ông ấy lại phải chiến đấu và ra đi vì ung thư.” Bà Minh và các con, cùng gia đình đã rất nghẹn ngào khi thấy rằng, mặc dù Ông Bảy đã ra đi, nhưng người chồng, người cha đã khuất đã để lại một nguồn tài chính lớn cho gia đình. Đây là nguồn động viên giúp gia đình vơi bớt nỗi đau và tiếp tục ổn định cuộc sống, đặc biệt khi sức khỏe của bà Minh cũng không được tốt.

Đây là trường hợp chi trả lớn thứ 2 của Bảo Việt Nhân thọ tại tỉnh Sơn La. Trước đó vào năm 2012, Công ty cũng chi trả cho một khách hàng tử vong do bệnh tật tại Sơn La với số tiền là 5 tỷ đồng. Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị khoảng gần 30.000 tỷ đồng trên toàn quốc. Các trường hợp chi trả lớn nhất của Bảo Việt Nhân thọ xảy ra năm 2012 là 10,8 tỷ đồng, năm 2017 là 9,8 tỷ đồng. Có những trường hợp chi trả lớn chỉ sau vài ngày phát hành hơp đồng khi rủi ro xảy đến bất ngờ với khách hàng tham gia bảo hiểm.

 Ông Trần Công Hòa, Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ Sơn La cho biết: “Những trường hợp được chi trả quyền lợi bảo hiểm hàng tỉ đồng là những trường hợp đặc biệt, nhưng hàng ngày, Bảo Việt Nhân thọ vẫn đang chi trả theo đúng cam kết cho rất nhiều khách hàng gặp rủi ro với nhiều mức độ khác nhau. Cuộc sống vốn nhiều điều không mong đợi và không thể lường trước. Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm và dự phòng rủi ro văn minh giúp tích lũy cho những kế hoạch cuộc sống, đồng thời đảm bảo cuộc sống cho người thân, con cái trong những tình huống không mong đợi.”

Bảo Việt Nhân thọ kiên tâm thực hiện sứ mệnh mang đến anh bình, thịnh thượng cho các gia đình Việt. Bên cạnh việc mang đến những giải pháp tài chính bảo hiểm bảo vệ cho tương lai, Bảo Việt Nhân thọ hiện đang thực hiện chương trình “Bảo Vệ Sức khỏe Việt”, nỗ lực góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, vì một cộng đồng khỏe thể chất, sáng tinh thần. Từ ngày 23/6, Bảo Việt Nhân thọ thực hiện chương trình tư vấn với bác sĩ uy tín trân đài phát thanh sức khỏe 98,9 MHz lúc 15h00 thứ 6 hàng tuần, cung cấp những kiến thức hữu ích về tim mạch và phòng chống ung thư.  Quý I năm 2017, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ hiện đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

PV

Bạn đang đọc bài viết Bảo Việt Nhân Thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 3 tỷ đồng tại Sơn La tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục