Bảo Yến tái xuất trong chương trình tôn vinh dòng nhạc bolero

19:08 18/04/2016

Bảo Yến sẽ tái xuất trong chương trình tôn vinh dòng nhạc bolero Tình khúc vượt thời gian tháng 4.

Những năm gần đây, những ca khúc bolero xưa cũ được “sống lại” một cách mạnh mẽ trong lòng công chúng. Không chỉ lớp khán giả trung niên trưởng thành theo dòng nhạc này mà còn những người nghe trẻ hơn yêu mến. Bolero (hay còn được gọi một cách bình dân là nhạc sến) như một phong vị vừa quen vừa lạ (quen vì quá gần gũi, còn lạ vì được làm mới), một món ăn tinh thần, giản dị mà ai cũng có thể thưởng thức rồi ghiền lúc nào cũng không hay. Chính vì lẽ đó mà những ca khúc của dòng nhạc này sống mãi trong lòng công chúng, không thể thiếu trong đời sống giải trí tinh thần của người Việt, được nhiều thế hệ ca sĩ thể hiện và nhiều lớp khán giả yêu thích.

Nhắc đến Tình khúc vượt thời gian không thể không kể đến những chương trình đặc sắc tôn vinh dòng nhạc này với các ca sĩ nổi tiếng lẫn những tên tuổi trẻ bước đầu thành công với bolero. Với những tuyệt phẩm tháng 4, chương trình sẽ có sự tham gia của các ngôi sao lừng lẫy như Phương Dung, Bảo Yến, Sơn Tuyền, Trang Mỹ Dung… bên cạnh các giọng ca trẻ như Hà Vân, Tuấn Vỹ, Quý Bình.

Giải trí - Bảo Yến tái xuất trong chương trình tôn vinh dòng nhạc bolero

Danh ca Phương Dung.

Danh ca Phương Dung là gương mặt không thể thiếu trong những chương trình tôn vinh bolero. Dù đã vào tuổi thất thập cổ lai hy nhưng tiếng hát của Phương Dung vẫn đủ sức làm lay động cảm xúc người nghe. Hơn 50 năm đi hát, cô thực sự là một ngôi sao sáng của dòng nhạc này với một vị trí mà không ai có thể thay thế. Cô sẽ thể hiệnNgày em 20 tuổi (Phạm Duy) và Xót xa (Lam Phương) trong chương trình.

Giải trí - Bảo Yến tái xuất trong chương trình tôn vinh dòng nhạc bolero (Hình 2).

Bảo Yến.

Bảo Yến thể hiện chất giọng đặc biệt của mình qua hai ca khúc ngọt ngào mà đầy tâm sự Mùa mưa đi qua (Du Uyên) và Dấu chân kỷ niệm (Thúc Đăng). Đây là hai sáng tác tiêu biểu của dòng nhạc bolero cũng như tiêu biểu trong sự nghiệp của hai nhạc sĩ nổi tiếng c

Bạn đang đọc bài viết Bảo Yến tái xuất trong chương trình tôn vinh dòng nhạc bolero tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục