Bar Làn Sóng Trẻ bị thu hồi giấy phép vì để khách sử dụng ma túy


Nguyễn Nhâm nguyennhambc@gmail.com

Thứ 4, 17/07/2019 | 21:47


Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra thì phát hiện hàng trăm đối tượng dương tính với ma túy tại quán bar Làn Sóng Trẻ.

Liên quan đến tình trạng phát hiện khách chơi ma túy trong một số quán bar ở TP.Biên Hòa, Đồng Nai, ngày 17/7, UBND TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã ban hành các quyết định xử phạt đối với quán bar có tên là ST Club – Làn Sóng Trẻ (có trụ sở ở số 57, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa). Đây là quán bar đã để xảy ra vụ việc hàng trăm đối tượng sử dụng ma túy trái phép.

Tin nhanh - Bar Làn Sóng Trẻ bị thu hồi giấy phép vì để khách sử dụng ma túy

Vụ việc phát hiện khách chơi ma túy trong bar Làn Sóng Trẻ.

Theo đó, với 2 lỗi vi phạm trong hoạt động vũ trường quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép trong khu vực quản lý và hoạt động vũ trường quá giờ quy định thì UBND TP.Biên Hòa đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 40 triệu đồng đối với Khách sạn Đồng Nai - Công ty cổ phần Du lịch Đồng Nai (đơn vị cho bar Làn Sóng Trẻ thuê mặt bằng để hoạt động).

Bên cạnh đó, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã ra quyết định thu hồi, rút giấy phép về an ninh trật tự đối với quán bar nói trên và cũng đồng nghĩa với việc quán bar này không đủ điều kiện để tiếp tục hoạt động kinh doanh dịch vụ.

Hiện tại giám đốc Khách sạn Đồng Nai cũng đã có thông báo gửi tới người điều hành quản lý quán bar Làn Sóng Trẻ và yêu cầu đóng cửa hoạt động quán bar.

Như đã đưa tin, trước đó vào rạng sáng ngày 23/6, đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán bar Làn Sóng Trẻ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có hơn 200 đối tượng đang phê lắc, hát múa bay nhảy trong tiếng nhạc mạnh. Các đối tượng này sau đó đã được test nhanh và phát hiện phần lớn dương tính với chất ma túy.