'Barca không bao giờ muốn bán Valdes'

15:27 21/04/2013

Phó chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu vừa tuyên bố Victor Valdes chưa và sẽ không bao giờ bị bán đi khi Barca vẫn luôn nỗ lực giữ chân thủ thành này.

Như đã biết, Victor Valdes đã dứt khoát quan điểm không gia hạn để chia tay Barcelona vào hè 2014, thời hạn hợp đồng giữa anh và Barca hết hiệu lực. Barca từng nhiều lần giữ chân thủ thành này nhưng dường như vẫn bất thành.

Bóng đá Quốc tế - 'Barca không bao giờ muốn bán Valdes'


Mới đây, phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu một lần nữa lên tiếng với mục tiêu níu kéo Valdes. Kênh radio của Catalan dẫn lời nhân vật này: “Barca đã nhiều lần nói chuyện với Valdes để bày tỏ quan điểm rằng chúng tôi luôn muốn anh ấy ở lại. Chúng tôi muốn giữ anh ấy đến hè 2014 còn hơn là bán anh ấy vào hè này”.

“Barca không có bất cứ thời hạn nào cho vụ Valdes cả. Anh ấy có thể ở lại đến hết hợp đồng rồi ra đi. Và trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ không mua một thủ môn nào cho đến khi Valdes ra đi cả”.

Bên cạnh đó Josep Maria Bartomeu cũng thừa nhận Barca đã và đang nhắm đến Neymar: “Đúng, chúng tôi muốn mua Neymar. Có lẽ cả thế giới bóng đá đều biết Barca muốn có tiền đạo này”.

Theo Thể thao Văn hóa

Bạn đang đọc bài viết 'Barca không bao giờ muốn bán Valdes' tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục