Bắt đối tượng bán 138kg pháo ngay tại chợ

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

09:20 11/12/2017

Trong khi đang thực hiện hành vi buôn bán trái phép 138kg pháo nổ ngay tại cổng chợ Ka Long, Thương đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh tóm gọn.

Ngày 11/12, phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, một tổ công tác của đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng buôn bán trái phép pháo nổ với khối lượng lớn.

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng bán 138kg pháo ngay tại chợ

Đối tượng Tống Thị Hoài Thương.

Cụ thể, vào khoảng 16h40, ngày 9/12, tổ công tác phòng Cảnh sát Kinh tế đã bắt quả tang đối tượng Tống Thị Hoài Thương (SN 1995, trú tại xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; tạm trú tại khu 4, phường Hải Hòa, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) đang bán pháo cho một số người tại cổng chợ Ka Long, phường Ka Long, TP.Móng Cái.

Tang vật bị cơ quan công  an thu giữ  là138kg pháo có nguồn gốc do Trung Quốc sản xuất, gồm: 720 quả (bằng 41kg) pháo trứng và 120 giàn pháo 36 lỗ (bằng 97kg).

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng bán 138kg pháo ngay tại chợ (Hình 2).

Lượng pháo nổ Thương buôn bán bị công an thu giữ.

Đối tượng Thương khai, đã sang Trung Quốc mua số pháo trên của một người bản địa rồi đưa qua sông biên giới Ka Long về Việt Nam để bán kiếm lời. Tại bờ sông biên giới Ka Long, Thương đã đóng toàn bộ số pháo này vào bao tải, sau đó thuê xe ôm chở vào chợ Ka Long bán cho người Việt Nam.

Quá trình thuê xe ôm vận chuyển hàng, Thương giấu không nói với lái xe là chở hàng gì, nên người lái xe ôm đã đồng ý chở hàng cho Thương để lấy tiền công.

Đối tượng Thương cùng toàn bộ tang vật đang bị cơ quan công an tạm giữ, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo luật định.

Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng bán 138kg pháo ngay tại chợ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục