Bắt đối tượng vận chuyển hàng chục bánh heroin xuống Hà Nội

18:15 10/11/2017

Đội Tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ Cao tốc số 2 (Đội 2) thuộc cục CSGT đã phát hiện và bắt giữ đối tượng đang vận chuyển trái phép 30 bánh heroin.

Qua đó, vào khoảng 6h45 ngày 10/11, các chiến sĩ CSGT thuộc tổ công tác thuộc Đội 2 đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên thì phát hiện một xe bán tải mang BKS 29C-744.16 di chuyển theo hướng từ Thái Nguyên về Hà Nội, có dấu hiệu vi phạm giao thông, và có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng vận chuyển hàng chục bánh heroin xuống Hà Nội

Đối tượng Phương.

Khi tổ công tác dừng xe để kiểm tra thì lái xe không xuất trình được đăng ký xe và các giấy tờ liên quan. Tiến hành kiểm tra hàng hóa sau thùng xe, lái xe tỏ ra vẻ sợ hãi và trả lời quanh co về số hàng trên thùng xe.

Khi tiến hành kiểm tra hàng hóa, tổ công tác đã phát hiện phía sau thùng xe 1 ba lô bên trong có 30 bánh bột màu trắng nghi là heroin và 03 gói ni-lông màu xanh trong đó chứa những viên thuốc màu hồng nghi là ma túy tổng hợp.

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng vận chuyển hàng chục bánh heroin xuống Hà Nội (Hình 2).

Tang vật vụ án.

Tổ công tác đã tiến hành đưa đối tượng, tang vật cùng phương tiện về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ.

Quá trình đấu tranh khai thác, đối tượng được xác minh là Trần Tiến Phương (41 tuổi, có HKTT tại Thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La). Đối tượng đã thừa nhận toàn bộ tang vật trên là ma túy và đang trên đường vận chuyển xuống Hà Nội.

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng vận chuyển hàng chục bánh heroin xuống Hà Nội (Hình 3).

Chiếc xe mà đối tượng dùng để vận chuyển ma túy.

Hiện, đối tượng và toàn bộ tang vật đã được chuyển cho cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, bộ Công an điều tra giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Thành Phong

Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng vận chuyển hàng chục bánh heroin xuống Hà Nội tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục