Bắt được loài cá lạ có hàm răng giống con người

14:35 26/07/2018

Một cô bé người Oklahoma, Mỹ đã bắt được một con cá kỳ lạ với hàm răng giống hệt hàm răng của con người.

Hồi cuối tuần, cô bé Kennedy Smith, 11 tuổi có một chuyến đi câu cùng ông bà ở hồ Fort Cobb.  Khi bắt được con cá lạ này cô bé đã vạch miệng của nó để lấy móc câu, tình cờ, bé Kennedy phát hiện ra loài cá này sở hữu hàm dưới rất giống của con người.

Cộng đồng mạng - Bắt được loài cá lạ có hàm răng giống con người

Loài cá lạ mà Kennedy Smith bắt được có tên gọi chung là cá Pacu.

Cộng đồng mạng - Bắt được loài cá lạ có hàm răng giống con người (Hình 2).

Bé Kennedy bắt được loài cá này khi đang đi câu cùng gia đình.

Cô bé rất hứng thú và bất ngờ trước phát hiện này, nhưng bà của bé đã bị loài cá lạ này cắn khi đang cố tháo móc câu khỏi miệng con cá.

Bé Kennedy nói với trang The Associated Press: “Cháu đã bối rối bởi vì hàm răng của nó không được bình thường, nó rất kỳ lạ. Nó nhìn như răng của người vậy, điều này càng làm nó trở nên quái dị hơn”.

Loài cá có răng giống con người này được gọi là Pacu. Pacu là tên gọi chỉ chung cho một số loài cá nước ngọt ở Nam Mỹ có quan hệ gần gũi với loài cá piranha. Đây là loài cá được biết đến vì có hàm răng giống như răng người và rất khỏe, giúp chúng nhai được thức ăn cứng. Nó thường ăn các loại hạt, lá, thảm thực vật dưới nước và ốc sên.

Cộng đồng mạng - Bắt được loài cá lạ có hàm răng giống con người (Hình 3).

Cá Pacu.

Pacu được coi là một loài xâm lấn có thể phá hủy hệ sinh thái và môi trường sống của cá ở Oklahoma, vì vậy con cá mà Kennedy bắt được đã được giao cho sở Bảo tồn động vật hoang dã Oklahoma.

Hà Trang (Fox News, Wikipedia)

Bạn đang đọc bài viết Bắt được loài cá lạ có hàm răng giống con người tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục