Thái Nguyên: Bắt giữ nhiều xe tải nghi chở số lượng lớn chất thải độc hại

Xuân Nguyễn xuanlinh38@gmail.com

10:57 11/01/2018

Lãnh đạo huyện Phú Lương, Thái Nguyên xác nhận, lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên vừa phối hợp với các đơn vị của huyện bắt giữ số lượng lớn nghi là chất thải độc hại.

Thông tin từ chính quyền huyện Phú Lương, vào khoảng 16h ngày 9/1, tại địa phận của tiểu khu Giang Tân, thị trấn Giang Tiên, lực lượng chức năng của công an tỉnh, huyện và thị trấn đã tạm giữ nhiều xe tải đầu kéo nghi chở chất thải độc hại qua địa bàn.

Điểm nóng - Thái Nguyên: Bắt giữ nhiều xe tải nghi chở số lượng lớn chất thải độc hại

Các xe tải chở chất thải đang bị tạm giữ tại khu vực huyện Phú Lương.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, vào thời điểm trên, khi các xe tải này đang di chuyển theo hướng từ xã Phục Linh (Đại Từ) đến địa phận của thị trấn Giang Tiên thì bị lực lượng chức năng cho dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, trên mỗi xe tải có chở nhiều bao tải màu trắng (với khối lượng khoảng 40-50 tấn/xe), bên trong có chứa nhiều bùn đất.

Lực lượng công an tỉnh, huyện đã tạm giữ các xe trên và tiến hành lấy mẫu để kiểm tra, phân tích để có kết luận cuối cùng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Thái Nguyên: Bắt giữ nhiều xe tải nghi chở số lượng lớn chất thải độc hại tại chuyên mục Điểm nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục