Bất ngờ gặp 3 người giống hệt mình trên thế giới

09:40 30/11/2015

Chỉ trong vòng vài tháng, cô gái bất ngờ bắt gặp 3 người giống hệt mình qua facebook và khi gặp mặt, mẹ đẻ cô gái còn không nhận ra đâu là con ruột của mình.

Tin tức từ Buzzfeed cho hay, cô Niamh Geane ở Ai-len bất ngờ gặp tận 3 người giống mình như một giọt nước.

Để tìm ra người giống mình, ngày 30/3/2015, Niamh Geaney đã phải thực hiện dự án mang tên "Twin Strangers" - một website nơi mọi người có thể đăng tải ảnh cá nhân để tìm kiếm người trông giống mình chỉ với một chút phí.

Niamh Geane và Karen Branigan giống nhau như hai giọt nước.

Niamh khi ấy muốn tìm người trông giống mình trong vòng 28 ngày. Và bất ngờ, cô đã phát hiện ra Karen Branigan, một người giống hệt cô và sống cách cô chỉ 1 giờ lái xe.

Những tấm hình của Karen và Niamh Geaney được lan truyền trên mạng và không ai, kể cả hai người họ, có thể phủ nhận sự giống nhau đến kinh ngạc trên đặc điểm khuôn mặt.

"Khi gặp nhau, tôi thực sự đã nhìn chằm chặp rất nhiều vào cô ấy. Ôi trời, đó là khuôn mặt của tôi!", Niamh Geaney nói.

Dù tìm được người giống mình nhưng Niamh Geaney vẫn chưa hài lòng, cô tiếp tục tìm kiếm và chỉ trong vài tuần lại thấy người thứ hai giống hệt mình, cô Luisa Guizzardi. Cô bay ngay đến Genoa, Ý để gặp Luisa, và đến mẹ của Luisa cũng lầm tưởng Niamh Geaney là con gái Luisa của mình.

Niamh Geaney phát hiện ra người thứ ba giống mình vài tuần sau đó, một cô gái có tên Irene Adams sống ở Ireland.

Chia sẻ về chuyện này, Irene cho biết: "Khi ấy tôi đang đi shopping thì gặp cô bạn trước học cùng trường. Cô ấy nói đã thấy người giống hệt tôi trên youtube...". Rồi sau đó tôi nhận được yêu cầu kết bạn qua facebook của Niamh Geaney kèm lời nhắn hài hước về việc cô ấy nghĩ chúng tôi rất giống nhau. Cảm thấy thú vị nên chúng tôi quyết định sẽ gặp mặt".

Mới đây, ông Neil Douglas, 32 tuổi, đi máy bay từ

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ gặp 3 người giống hệt mình trên thế giới tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục