Bất ngờ trước đoạn video bộ đôi iPhone 7 và 7Plus trước ngày ra mắt

06:08 17/08/2016

Một tài khoản YouTube vừa đăng tải video mô tả 2 nguyên mẫu iPhone 7 và 7 Plus mà Apple sắp ra mắt đặt cạnh nhau ở chất lượng Ultra HD (4K).

Theo đó, kênh video SuperSaf TV đã cung cấp video mô tả 2 nguyên mẫu iPhone mới của Apple, mặc dù các chức năng làm việc không được đưa ra. Về cơ bản, video sẽ cho chúng ta nhìn qua về thiết kế trong bộ đôi iPhone sắp tới.

Công nghệ - Bất ngờ trước đoạn video bộ đôi iPhone 7 và 7Plus trước ngày ra mắt

Hình ảnh trích từ video mô tả nguyên mẫu iPhone 7 và 7 Plus mà Apple sắp ra mắt.

Dự kiến, iPhone mới của Apple sẽ được thừa hưởng thiết kế của iPhone 6 và 6S, với kích thước màn hình tiếp tục là 4,7 inch và 5,5 inch. Tuy nhiên, cả iPhone 7 và 7 Plus được trang bị một số yếu tố thiết kế mới, bao gồm dải ăng-ten được đặt dọc cạnh trên và dưới, không có jack âm thanh 3.5 mm theo truyền thống, nút Home điện dung (vẫn có nút Touch ID vật lý) và nâng cấp camera ở mặt sau.

Liên quan đến camera, iPhone 7 sẽ có cảm biếm camera lớn hơn và lồi nhiều hơn so với tiền nhiệm. Trong khi đó, iPhone 7 Plus sẽ được trang bị ống kính kép. Tuy nhiên, video cho thấy iPhone 7 Plus sẽ không có tính năng Smart Connector như các tin đồn.

Cổng Lightning được đặt bên hai lưới loa, nhưng chỉ một lưới loa thực sự có thể phát âm thanh, trong khi lưới loa còn lại đóng vai trò microphone điện thoại.

Tất cả các tính năng này đều có thể được thấy trong đoạn video sau đây, rất sát với các thông tin rò rỉ trong thời gian qua.

Kiến An

Tag: Youtube
Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ trước đoạn video bộ đôi iPhone 7 và 7Plus trước ngày ra mắt tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục