Bất ngờ với quả đu đủ 'mang thai' có một không hai ở Nghệ An

07:51 20/03/2017

Những ngày gần đây, có khá nhiều người dân hiếu kỳ đến nhà anh Vi Đức Thuận, trú tại xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An để xem quả đu đủ "mang bầu".

Anh Vi Đức Thuận, trú tại xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, chủ nhân của thứ quả "có một không hai" này cho biết, mấy ngày trước, anh thấy một quả đu đủ chín vàng ngoài vườn, nên ra hái về ăn. Lúc xẻ quả này ra, gia đình anh Thuận rất bất ngờ, khi phát hiện bên trong nó có nhiều quả đu đủ nhỏ màu trắng, nhìn lạ mắt. 

Lạ & Cười - Bất ngờ với quả đu đủ 'mang thai' có một không hai ở Nghệ An

Hình ảnh quả đu đủ kỳ lạ của gia đình anh Thuận.

Nghe thông tin nhà anh Thuận có quả đu đủ lạ, nhiều người dân hiếu kỳ đã tìm đến, để tận mắt chứng kiến. 

Bà Nguyễn Thị Mai, một người dân địa phương đến "mục sở thị" quả đu đủ này cho biết: "Thấy bà con kể nhau nghe, ban đầu tôi không tin, quyết tìm đến tận nơi xem thế nào. Tôi rất bất ngờ khi thấy bên trong quả đu đủ này có chứa nhiều quả nhỏ khác. Mấy người xem rồi toàn gọi nó là quả đu đủ "mang bầu", nghe vui tai".  

Hiện, quả đu đủ kỳ lạ này đang được gia đình anh Thuận cất giữ cẩn thận. 

Hà Hằng - Lê Ý

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ với quả đu đủ 'mang thai' có một không hai ở Nghệ An tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục