Bắt người đàn ông Ấn Độ ướp xác mẹ trong tủ đá suốt 3 năm

Quốc Vinh quocvinhdspl@gmail.com

19:30 08/04/2018

Một người đàn ông Ấn Độ đã ướp xác mẹ mình vì tin rằng bà sẽ được "tái sinh" nếu cơ thể được bảo quản tốt.

 

Bắt người đàn ông Ấn Độ ướp xác mẹ trong tủ đá suốt 3 năm

Ông này tin rằng mẹ mình sẽ được "tái sinh" nếu cơ thể bà được bảo quản tốt.

Cảnh sát Ấn Độ vừa tuyên bố bắt giữ một người đàn ông lưu giữ thi thể của mẹ mình trong tủ đông đá trong suốt ba năm, theo BBC.

Cảnh sát ở Kolkata cho biết, một người đàn ông có tên Subhabrata Majumdar đã ướp xác và bảo quản cơ thể người mẹ bằng hóa chất. Họ đang điều tra xem động cơ giữ xác của người này có phải là để tiếp cận tiền cấp dưỡng của người mẹ sau khi qua đời hay không.

Ngoài ra, báo cáo cảnh sát cũng cho biết, Majumdar tin rằng mẹ mình sẽ được "tái sinh" nếu cơ thể bà được bảo quản tốt. Cảnh sát đã thu giữ được một số tạp chí nói về việc bảo vệ xác chết và sách về "tái sinh".

Theo đó, sau khi đột nhập vào nhà của Majumdar, cảnh sát phát hiện thi thể một người phụ nữ đang nằm trong một chiếc tủ đông lớn và được bảo quản bằng một số hóa chất, bên cạnh một số bình chứa nhiều bộ phận cơ thể khác nhau.

Cảnh sát cho hay nghi phạm làm công việc liên quan đến các loại da thuộc nên biết nhiều về các hóa chất cần thiết để "ướp xác".

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, sau khi mẹ của Majumdar qua đời vào tháng 4/2015, gia đình đã quyết định không hỏa thiêu mà thay vào đó giữ cơ thể trong một tủ đông lớn loại thường dùng để chứa kem.

"Cả cha mẹ của ông Majumdar đều nghỉ hưu và lãnh tiền cấp dưỡng hằng tháng và số tiền này sẽ không thể được rút khi có một người qua đời", viên chức Nilanjan Biswas nói.

Tuy nhiên số tiền từ tài khoản hưu trí của người mẹ vẫn được rút sau khi bà qua đời. Cảnh sát đang thẩm vấn những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết Bắt người đàn ông Ấn Độ ướp xác mẹ trong tủ đá suốt 3 năm tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục