Bắt nhân viên quét dọn nhà nghỉ kiêm... môi giới mại dâm

15:15 29/06/2015

Đang quét dọn nhà nghỉ, Đào được hai vị khách nam đặt vấn đề tìm gái bán dâm và đã đứng ra nhận môi giới để lấy tiền hoa hồng.

Hình minh họa.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết tin tức đơn vị này vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Trịnh Thị Đào (SN 1963, trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi " Môi giới mại dâm ".

Trước đó, vào ngày 26/6, Tổ Công tác của Công an quận Hà Đông đã kiểm tra và bắt quả tang tại nhà nghỉ D.H (Tổ dân phố Kiên Quyết, phường Dương Nội, quận Hà Đông) có hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Làm việc với Tổ công tác, các gái bán dâm khai nhận được một nhân viên quét dọn rác tại nhà nghỉ này tên là Đào đứng ra mối giới cho họ bán dâm. Từ lời khai của hai gái bán dâm, Tổ công tác đã triệu tập Đào lên trụ sở làm rõ và đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Đào, vào ngày 26/6 có hai khách nam giới đến nhà nghỉ đặt vấn đề muốn tìm gái bán dâm để "vui vẻ" và Đào nhận lời với giá 800 ngàn đồng sẽ gọi cho họ hai gái bán dâm. Số tiền này Đào giữ lại 330 ngàn đồng, số còn lại chia cho các gái bán dâm.

Hiện tin tức vụ việc đang được Công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Báo Giao thông

Bạn đang đọc bài viết Bắt nhân viên quét dọn nhà nghỉ kiêm... môi giới mại dâm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục