Bắt nhóm thanh niên chặn đầu xe, chém chết người trên Quốc lộ 51

09:22 24/06/2017

Nhóm ba người chặn đầu xe rồi một người rút dao chém Q. và Đ., khiến Q. chết tại chỗ, còn Đ. bị thương.

Ngày 24/6, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ 3 đối tượng gồm Vòng Kỳ Đức (22 tuổi), Nguyễn Thành Luận (24 tuổi) và Nguyễn Quang Dũng (22 tuổi, cùng ngụ tỉnh Khánh Hòa). Các đối tượng được xác định có liên quan đến vụ án mạng xảy ra trên Quốc lộ 51 vào ngày 11/6 qua.

An ninh - Hình sự - Bắt nhóm thanh niên chặn đầu xe, chém chết người trên Quốc lộ 51

 Ảnh minh họa

Theo đó, cơ quan chức năng đã xác định vào ngày 11/6, anh Nguyễn Minh Q. (28 tuổi) điều khiển xe máy 60N2-0601 chở theo Trần Viết Đ. (30 tuổi) và Nguyễn Lê Tuấn A. (cùng ngụ huyện Long Thành) chạy theo hướng từ Long Thành đi Biên Hòa.

Khi lưu thông đến khu vực xã An Phước, nhóm anh Q. gặp một nhóm khác đi cùng chiều. Bất ngờ, Tuấn A. đã dùng chân đạp xe của một người trong nhóm trên rồi tăng ga bỏ chạy.

Khi nhóm của Q. và Tuấn A. chạy đến địa bàn ấp 5, xã An Phước, 3 thanh niên đi trên một xe máy (trong đó có 1 nữ) đuổi theo chặn đầu xe của Q.. Lúc này, một đối tượng đã rút dao chém Q. và Đ., khiến Q. chết tại chỗ còn Đ. bị thương.

Nhóm đối tượng gây án sau đó đã bỏ trốn nhưng lần lượt được vận động ra đầu thú.

Vĩnh Thựu

Bạn đang đọc bài viết Bắt nhóm thanh niên chặn đầu xe, chém chết người trên Quốc lộ 51 tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục