Bay khứ hồi Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản từ 3,5 triệu đồng với VIB

15:48 22/11/2016

Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ VIB khi mua vé máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific & Cathay Dragon.

Truyền thông - Bay khứ hồi Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản từ 3,5 triệu đồng với VIB

Từ ngày 22/11 đến 27/11/2016, khách hàng mua vé máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific & Cathay Dragon và thanh toán bằng thẻ do ngân hàng VIB phát hành sẽ được hưởng giá khuyến mãi chỉ từ 3,5 triệu đồng cho các vé bay khứ hồi từ Việt Nam đến Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản. Đây là ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ VIB và áp dụng cho các chuyến bay thực hiện trong thời gian từ 22/11 đến 20/12/2016.

Theo đó, chủ thẻ VIB sẽ được hưởng giá ưu đãi 3,5 triệu đồng cho vé khứ hồi đến Hồng Kông, 9 triệu đồng cho vé khứ hồi đến Nhật Bản khởi hành từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; giá ưu đãi 4,4 triệu đồng cho vé khứ hồi đến Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng (Đài Loan) khởi hành từ Hà Nội. Giá vé khuyến mãi đã bao gồm thuế và phụ phí. Đặc biệt, nếu chủ thẻ VIB bị từ chối thị thực (visa), hãng hàng không Cathay Pacific & Cathay Dragon sẽ hoàn lại 100% chi phí mua vé.

Để mua vé, khách hàng chỉ cần truy cập trang ưu đãi VIB trên website Cathay Pacific & Cathay Dragon tại http://www.cathaypacific.com/cx/vi_VN/offers/flight/exclusive-offer- for-vib- card-holder.html và thực hiện các bước đặt vé. Để tư vấn mở thẻ VIB, vui lòng liên hệ TTDVKH 24/7 18008180 (miễn phí) hoặc đến chi nhánh VIB gần nhất.

Chi tiết ưu đãi vui lòng xem tại đây.

Để được tư vấn về chương trình hoặc ưu đãi hoàn trả vé khi bị từ chối visa, vui lòng liên hệ tổng đài Cathay Pacific & Cathay Dragon (08) 3822 3203.

Minh Trang

Bạn đang đọc bài viết Bay khứ hồi Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản từ 3,5 triệu đồng với VIB tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục