Bé 1 tuổi ngạt nước chết tại điểm trông trẻ gia đình

16:41 20/11/2013

Ngày 19.11, ông Lê Minh Trí, Trưởng Phòng Giáo dục thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), xác nhận có trường hợp một cháu bé bị chết do ngạt nước ở một điểm trông trẻ gia đình trên địa bàn.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Gia Bảo (sinh năm 2012), học tại điểm trông trẻ tự phát của gia đình ông Lê Ba (51 tuổi, ở khu phố 5, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết).

Phó chủ tịch UBND phường Phú Tài, ông Lương Hoài Trí, cho biết: "Ông Ba không có chuyên môn, không có giấy phép, tự phát giữ trẻ để kiếm thêm thu nhập. Ông giữ vài cháu đều là con của những người trong phố. Ngày 17.11, do bất cẩn, ông đã để cháu Bảo vào bếp, sau đó cắm đầu vào xô nước. Sau khi phát hiện, gia đình ông đã đưa cháu đi cấp cứu ngay nhưng không kịp".

Được biết, hiện nay hầu như phường nào trong thành phố Phan Thiết cũng có điểm trông trẻ tự phát, chỉ trông một vài cháu, nhưng ngành giáo dục Phan Thiết và chính quyền các cấp không kiểm soát được.

Theo Thanh niên Online

Bạn đang đọc bài viết Bé 1 tuổi ngạt nước chết tại điểm trông trẻ gia đình tại chuyên mục Miền nam của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục