Be a Star có quán quân, Hồ Quỳnh Hương lên tiếng việc bỏ 'ghế nóng'

16:07 27/06/2017

Sau khi chương trình Be a Star - Bạn là ngôi sao kết thúc, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ngay lập tức gửi thông cáo đến giới truyền thông để nói rõ sự thật việc bỏ ghế nóng.

Vừa qua, sự việc nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương rời ghế giám khảo chương trình Be a Star - Bạn là ngôi sao đã làm dấy lên nghi vấn cô không hài lòng với vị trí ghế giữa mà đàn em Hari Won đã ngồi ở liveshow 8. Thời điểm đó, trao đổi qua điện thoại với PV báo Người Đưa Tin, nữ ca sĩ kiên quyết giữ im lặng. Đại diện truyền thông của cô cũng gửi đến báo chí lời hứa sẽ đưa ra tuyên bố về sự việc sau khi cuộc thi kết thúc. 

TV Show - Be a Star có quán quân, Hồ Quỳnh Hương lên tiếng việc bỏ 'ghế nóng'

 Hồ Quỳnh Hương đã lên tiếng về vụ việc lùm xùm với nhà sản xuất chương trình Be a Star - Bạn là ngôi sao.

"Yêu cầu chính đáng của chúng tôi là TVHub tuân thủ nội dung hợp đồng đã ký, nhưng TVHub đã gửi cho truyền thông những thông tin thiếu minh bạch, cố tình lái câu chuyện sang hướng Hồ Quỳnh Hương bỏ show vì tức giận Hari Won.

Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương cũng như đẩy cả hai ca sĩ vào những hiểu lầm, thị phi. Không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác liên quan đến sự việc trên.

Chúng tôi đã gặp trực tiếp cũng như nhắn tin cho đại diện của TVHub yêu cầu giải thích. Tuy nhiên, đại diện TVHub khẳng định chưa hề gửi bất cứ TCBC nào, tất cả là do “các báo tự đưa tin”. Khi được chúng tôi đề nghị phải ra văn bản đính chính rõ ràng, họ đã không làm”, đại diện của Hồ Quỳnh Hương cho biết.

Đại diện của Hồ Quỳnh Hương cho biết thêm: “Việc Hồ Quỳnh Hương không tiếp tục tham dự hai buổi diễn cuối của chương trình Be a Star - Bạn là ngôi sao là do những hành vi vi phạm hợp đồng của TVHub.

Chúng tôi một lần nữa khẳng định không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác là nguyên nhân của quyết định hủy show nói trên của Hồ Quỳnh Hương. Chúng tôi cũng rất tiếc phải chấm dứt việc tham dự chương trình vì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh.

Tuy nhiên, chúng tôi buộc phải lên tiếng khi phía nhà tổ chức chương trình – TVHub đã không tuân thủ hợp đồng và đã cố ý đẩy sự việc đi quá xa. Ê-kíp Hồ Quỳnh Hương yêu cầu TVHub có trách nhiệm tuân thủ những thỏa thuận đã ký kết. Chúng tôi để ngỏ các khả năng tiếp theo nếu những hành vi vi phạm của TVHub không được khắc phục”.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Be a Star có quán quân, Hồ Quỳnh Hương lên tiếng việc bỏ 'ghế nóng' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục