Bẽ bàng chú rể vừa mới rước dâu, cô dâu đã lẳng lặng bỏ trốn

06:30 14/08/2016

Vài giờ sau tiệc cưới, tân nương mới 17 tuổi đã lẳng lặng bỏ trốn, khiến cho chú rể bẽ bàng. Đám cưới tràn ngập niềm hoan hỉ bỗng trở nên hỗn loạn.

Nhất là khi trước đó, đã có những sự việc bất thường xảy ra, được dùng lý giải nguyên nhân tân nương bỏ trốn...

Cuộc hôn nhân kỳ quặc

Câu chuyện hy hữu ấy từng khiến người dân xã Yaly (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) xôn xao suốt một thời gian dài.

Đến nay, dù hơn nửa năm trôi qua, hệ lụy của nó vẫn còn in dấu. Nhất là khi, hai gia đình thông gia hụt vẫn chưa thể “hòa bình” trở lại. Còn chú rể, vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi buồn đi tìm hạnh phúc mới cho mình.

Chàng rể bị “leo cây” nói trên là anh P.V.Đ. (SN 1996, ở huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai). Khi chúng tôi tìm đến, anh Đ. đang cần mẫn với công việc trên rẫy.

Đời sống - Bẽ bàng chú rể vừa mới rước dâu, cô dâu đã lẳng lặng bỏ trốn

Ông H. (Cha anh Đ.) tâm sự về chuyện xảy ra.

Dù cố giữ bình tĩnh nhưng nhắc đến chuyện cũ, anh Đ. không giấu được cảm giác buồn tủi hiện trên nét mặt.

Đầu năm 2015, anh quen H.T.N. (SN 1998, ở xã Iamơ Nông) qua mai mối của một người bạn. Sau 3 tháng quen biết, anh Đ. nảy sinh tình cảm và cũng được N. đáp lại. Nghĩ mình nhà neo người, lại thấy tình cảm tiến triển tốt đẹp, anh Đ. ngỏ lời cầu hôn và được N. đồng ý.

Điều may mắn nữa là ngay từ đầu, chuyện đôi trẻ cũng được hai gia đình vun vén. Mọi chuyện cứ thế diễn ra suôn sẻ.

Đến cuối năm 2015, hai người đã dắt nhau đi làm giấy đăng kí kết hôn. Tại trụ sở Ủy ban, mọi người mới té ngửa trước sự thật là N. chưa đủ 18 tuổi . Chính vì thế, cán bộ Tư pháp xã Yaly đã không đồng ý cấp giấy chứng nhận kết hôn.

Lúc ấy, do quá yêu và nhận thức còn hạn chế, anh Đ. vẫn vận động cha mẹ hai bên làm đám cưới theo phong tục.

Chàng trai không ngờ, đúng vào ngày trọng đại của đời mình, N. lại bỏ trốn. Theo lời anh Đ., đám cưới diễn ra vào ngày 21/10/2015.

Khoảng 11h hôm đó, xe đưa dâu từ

Tag: Gia Lai
Bạn đang đọc bài viết Bẽ bàng chú rể vừa mới rước dâu, cô dâu đã lẳng lặng bỏ trốn tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục