Bé gái tâm thần bị nhiều kẻ lừa hãm hiếp, bán vào nhà nghỉ

05:30 31/10/2015

Vì tính khí cháu không bình thường lại không có người quản lý nên các đối tượng lái xe taxi đã thường xuyên gọi điện dụ dỗ, đưa đi ép quan hệ tình dục rồi bán vào nhà nghỉ.

Sinh ra, trí tuệ vốn không được bình thường như bao đứa trẻ khác, lại gặp hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cháu Đinh Thị Thu H. (SN 1999), trú tại huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã phải nghỉ học từ thời cấp 2.

Cuộc sống khó khăn, bố suốt ngày cặm cụi với công việc đồng áng, còn bản thân chị Vũ Thị H, mẹ cháu H. phải đi làm phụ hồ suốt ngày nên đã không thể quản lý và chăm sóc con mình chu đáo.

Vốn dĩ bị bệnh tâm thần nên suốt ngày H. thường đi lang thang. Trong những lúc không có người quản, H. dễ dàng bắt chuyện và ngao du với một số người lạ. Đặc biệt, từ năm 2014, bệnh tình của cháu H. ngày càng trầm trọng hơn.

Cũng từ đó, theo quan sát của gia đình, xuất hiện một số đối tượng đi taxi thường hay trò chuyện và thậm chí xin số điện thoại của H. để liên lạc. Qua những lần tiếp xúc, dần dà H. đã bị các đối tượng lái xe taxi dụ dỗ chở đi ăn, đi mua quần áo, dày dép...

Pháp luật - Bé gái tâm thần bị nhiều kẻ lừa hãm hiếp, bán vào nhà nghỉ

Bị tâm thần, bé gái 16 tuổi đã bị nhiều đối tượng xấu dụ dỗ và hãm hiếp.

Thấy tính khí không bình thường và “dễ dàng” của cô bé tuổi 16 nay, các đối tượng đã đưa H. vào các nhà nghỉ đóng trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu để thực hiện hành vi hãm hiếp và quan hệ tình dục với cháu. Qua nhiều lần thấy biểu hiện của con gái mình không bình thường, sau khi động viên, gặng hỏi H. thì chị H. đã bất ngờ phát hiện con gái của mình đã bị kẻ xấu hãm hại.

Chị H. cho biết thêm: “Vào tháng 6/2015, chúng còn bán con tôi vào nhà nghỉ xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu (Nghệ An). Sau gần 2 tháng trời gia đình và người thân nỗ lực tìm kiếm thì phát hiện và đưa về H. nhà chăm sóc”.

Pháp luật - Bé gái tâm thần bị nhiều kẻ lừa hãm hiếp, bán vào nhà nghỉ (Hình 2).

Chị H. - mẹ cháu H. đau sót khi kể về sự việc con gái mình bị các đối tượng hãm hiếp.

Sau lần phát hiện đó, gia đình đã đưa H. đến nhà người thân gửi để

Bạn đang đọc bài viết Bé gái tâm thần bị nhiều kẻ lừa hãm hiếp, bán vào nhà nghỉ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục