Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn'

20:48 18/03/2013

Nhiều người rất tò mò về quá trình hiến tinh, liệu có giống như những gì người ta hay tuyên truyền: nào là sẽ có nữ y tá ‘giúp đỡ’ suốt quá trình lấy tinh, nào là có thể xem thỏa thuê hình ảnh nóng bỏng của các mỹ nữ...

Dưới đây là câu chuyện được nick name Keyson (sinh viên ĐH Quốc tế Ký Nam - Trung Quốc) kể lại về quá trình đi hiến tinh trùng của mình.

“Hôm nay tôi và bạn học quyết tâm thực hiện một việc góp phần vào sự sinh tồn của nhân loại, chúng tôi đã ký tên mình trên tờ giấy đồng ý hiến tặng tinh trùng rất nghiêm trang”.

Keyson đã miêu tả về căn phòng gây tò mò cho nhiều người như sau: “Căn phòng chỉ rộng vài mét vuông, một chiếc giường không mấy giống giường, phía trên phủ một tấm ga trắng sạch sẽ, một bồn rửa tay, một sọt rác, một chiếc ti-vi và một chồng đĩa. Còn có hẳn một bức ảnh thiếu nữ khỏa thân nhưng theo tôi bức ảnh đó chỉ là ảnh nghệ thuật thông thường chứ không hề có tác dụng kích dục...”

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn'

“Thực lòng thì chúng tôi không hề muốn các bạn học biết về câu chuyện này, nhất là các bạn nữ. Lí do khiến tôi quyết định đi hiến tinh trùng là do các bạn cùng phòng nhiệt liệt cổ vũ. Họ không đủ can đảm để làm điều đó trong khi rất tò mò về quá trình hiến tinh có giống như những gì người ta hay tuyên truyền: nào là sẽ có nữ y tá ‘giúp đỡ’ suốt quá trình lấy tinh, nào là có thể xem thỏa thuê hình ảnh nóng bỏng của các mỹ nữ...Và chúng tôi đã can đảm trở thành người vén ‘bức màn bí mật’ này”, Keyson giãi bày.

Rất nhiều tình tiết được Keyson tiết lộ chi tiết. Khi đến trung tâm hiến tặng tinh trùng anh sẽ được nữ y tá giới thiệu quy trình hiến tinh như sau: trước tiên cần lấy mẫu tinh trùng để làm xét nghiệm mất khoảng 1 tiếng. Nếu tinh trùng đạt yêu cầu sẽ tiến hành thử máu và kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau 1 tháng nếu cho kết quả đạt tiêu chuẩn là có thể hiến tặng tinh trùng. Tổng cộng sẽ phải hiến tặng từ 8 đến 10 lần, mỗi lần hiến tặng như vậy sẽ được 300 tệ (tương đương 700 nghìn VNĐ) tiền bồi dưỡng.

“Sau đó cô y tá sẽ đưa cho chúng tôi giấy đăng kí hiến tinh để điền vào. Sau khi điền hết tờ giấy thông tin cá nhân, tôi được gọi riêng ra để đưa đến một căn phòng bên trái hành lang. Cô y tá thông qua chiếc cửa sổ nhỏ, chỉ vào chiếc máy to bằng hộp diêm và nói: ‘Đây là máy quét vân tay, chút nữa sẽ lấy dấu vân tay trên ngón trỏ trái của anh’.

Sau đó bác sỹ đưa cho tôi một chiếc ống nghiệm thủy tinh có bọc đầu bằng giấy vệ sinh và nói: ‘Cái này dùng để đựng tinh trùng, anh hãy dùng phương pháp thủ dâm để cho tinh trùng vào đây. Chú ý là lấy hết vào trong, đừng để rớt ra ngoài nhé’. Rồi y tá dẫn tôi đến căn phòng ngay cạnh và dặn tôi xong việc thì đặt bình tại cửa sổ ngoài hành lang là được rồi. Khi cô y tá đóng cửa ra ngoài, tôi bỗng cảm thấy hưng phấn lạ thường...

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 2).

Sau khi rời khỏi căn phòng đó và chờ đợi gần 1 tiếng, cô y tá gọi đến tên tôi và yêu cầu ký vào danh sách nhận tiền. Tôi sung sướng âm ỉ và hỏi có phải đạt tiêu chuẩn rồi không, cô y tá trả lời đúng rồi. Tiếp theo tôi được dẫn đi lấy mẫu máu xét nghiệm. Theo như tôi được biết thì người hiến tinh trùng ngoài việc tinh trùng phải đạt tiêu chuẩn thì cũng không được mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh thần kinh... Chỉ khi đạt toàn bộ các tiêu chuẩn trên mới được phép hiến tinh”.

Sau khi “lộ diện”, câu chuyện trên đã thu hút được đông đảo bạn trẻ quan tâm và đánh giá cao hành động của sinh viên Keyson. Nhiều câu hỏi thắc mắc về những điều bài viết chưa đề cập đến như: muốn hiến tinh trùng thì hiến tại đâu? Có hay không việc lợi dụng hiến tinh để thực hiện những mục đích khác?...cũng được bàn luận sôi nổi.

Những hình ảnh tiết lộ quy trình hiến tinh trùng tại ngân hàng tinh trùng Trung Quốc được công khai trong giới truyền thông:

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 3).

Một ngân hàng tinh trùng tại Trung Quốc.

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 4).

Phòng lấy tinh trùng được bài trí ấm áp.

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 5).

Trong phòng còn treo ảnh gợi cảm

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 6).

Thậm chí phòng còn trang bị cả ti vi hoặc laptop chiếu những cảnh ân ái để giúp người hiến dễ hưng phấn.

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 7).

Nữ y tá đang cầm một hộp đựng tinh trùng đem đi xét nghiệm

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 8).

Các mẫu tinh trùng đạt chuẩn sẽ được y tá đánh dấu bằng các số hiệu để tránh nhầm lẫn.

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 9).

Trữ lạnh tinh trùng trong nitơ lỏng ở nhiệt độ -196 độ C.

Tiêu điểm - Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' (Hình 10).

Các nhân viên y tế sẽ kiểm tra lại khả năng sống và độ di động của tinh trùng, đồng thời tái xét nghiệm HIV đối với người hiến rồi mới chính thức đưa vào sử dụng.

Hải Anh (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bên trong căn phòng dễ khiến đàn ông 'hưng phấn' tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục