BHD gửi 'tâm thư' sau khi CGV 'ám chỉ' ê-kip phim Tấm Cám 'làm màu'

18:45 19/08/2016

Đại diện BHD đã gửi bức “tâm thư” đến đại diện CGV và khẳng định những thông tin BHD đưa ra là hoàn toàn chính xác và không nhằm công kích CGV.

Những ngày qua, thông tin bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn đã bị CGV từ chối chiếu khiến khán giả Việt vô cùng bức xúc.

Tại buổi họp báo vừa qua, Ngô Thanh Vân đã bật khóc và tiết lộ bộ phim sẽ không được chiếu tại cụm rạp của CGV. Ngoài ra, “đả nữ” còn tiết lộ nguyên nhân khiến Tấm Cám: Chuyện chưa kể không chiếu tại rạp phim lớn nhất Việt Nam là phía CGV không chấp nhận mức ăn chia lợi nhuận như phía VAA và BHD đưa ra mặc dù tỷ lệ lợi nhuận nghiêng về phía CGV khá cao.

Tuy nhiên, trong thông cáo CGV gửi đến truyền thông mới đây, CGV đã phủ nhận những điều mà mà phía ê-kip Tấm Cám đưa ra. Đặc biệt, phía CGV còn “bóng gió” rằng ê-kip phim Tấm Cám đang cố tình đánh lạc hướng dư luận.

Sau thông cáo báo chí của CGV, đại diện phía BHD cho biết, BHD đã gửi một bức thư khẩn tới CGV để tránh những hiểu nhầm có khả năng gây ra thiệt hại cho hai bên, cũng như cho bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Phía BHD cũng nói rằng, đến nay, BHD vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi chính thức nào từ CGV.

Công nghệ - BHD gửi 'tâm thư' sau khi CGV 'ám chỉ' ê-kip phim Tấm Cám 'làm màu'

Tấm Cám: Chuyện chưa kể bị "cấm cửa" tại CGV đang là chủ đề bàn tán của nhiều người.

Đại diện của BHD tiết lộ, mối quan hệ giữa BHD với các hiệp hội, công ty Hàn quốc đang rất tốt đẹp, và Công ty BHD cũng chính là công ty mua bản quyền phim truyền hình nhiều tập của Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Cả hai bên đang cùng xây dựng và kết nối rất nhiều cho việc trao đổi văn hóa, phim ảnh giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

BHD khẳng định, tất cả những thông tin BHD đưa ra trong thời gian vừa qua không nhằm mục đích gây tổn hại, hoặc kích động bài trừ CGV.

Phía BHD cũng kiến nghị đến các cơ quan ban ngành nhà nước có liên quan, nhằm mục đích tìm một giải pháp xây dựng, phát triển thị trường điện ảnh một cách trong sạch và công bằn

Bạn đang đọc bài viết BHD gửi 'tâm thư' sau khi CGV 'ám chỉ' ê-kip phim Tấm Cám 'làm màu' tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục