Bí ẩn những ‘bóng ma’ trong tòa biệt thự ở Australia?

19:50 28/06/2015

Một người hầu gái đang mang thai ngã xuống từ ban công, một bé trai chết cháy khi đang ngủ và một bé gái bị đẩy xuống cầu thang,...

Đó là những câu chuyện đáng sợ mà gia đình Olive Ryan tin rằng đang “ám ảnh” trong tòa nhà Monte Cristo ở Junee, Australia , mà họ đang sống, theo tin tức từ Daily Mail.

Olive Ryan, một người đã sống trong ngôi nhà này kỳ lạ này suốt 50 năm qua chia sẻ trên The Project rằng, bà vẫn cảm nhận được sự hiện diện của những người chủ nhà ban đầu của ngôi nhà này, Christopher và Elizabeth Crawley. Người ta tin rằng, linh hồn của họ vẫn đang “ám” trong ngôi nhà này kể từ khi hai người qua đời vào năm 1910 và 1933.

Gia đình Olive Ryan đã sống trong ngôi nhà này suốt hơn 50 năm vừa tiết lộ những câu chuyện "lạnh gáy" xảy ra ở đây.

“Tôi cảm thấy đã có người đặt tay lên vai tôi, gọi tên tôi khi tôi ở đây một mình. Thậm chí, tôi còn có thể nghe thấy tiếng bước chân ngoài ban công nhưng khi ra ngoài lại không có ai”, Ryan kể lại trên The Project.

Vợ chồng bà Ryan chuyển tới tòa nhà này sống từ năm 1963.

Theo bà Ryan, vào thời điểm bà cùng người chồng quá cố chuyển đến ngôi nhà này, một sự việc kỳ lạ đã xảy ra. Cả căn nhà sáng sủa mặc dù lúc đó không có điện.

“Vào lúc chúng tôi đến đây, tất cả bóng đèn đều bật sáng”, Ryan chia sẻ. Đó là khi Ryan bắt đầu nhận thấy điều gì đó khác lạ về căn nhà.

Con trai của Ryan, Lawrence, đã từng sống nhiều năm trong tòa nhà này cũng cảm nhận được những điều bất thường nơi đây.

“Tôi luôn cảm thấy có ai đó luôn dõi theo tôi“, Lawrence từng chia sẻ trên The Project.

Bạn đang đọc bài viết Bí ẩn những ‘bóng ma’ trong tòa biệt thự ở Australia? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục