Bị bắt nạt ở trường nam sinh tự tử bằng cách nằm trên đường ray tàu cao tốc


Thứ 4, 17/07/2019 | 11:35


Hàng chục học sinh kinh hoàng phát hiện bạn học 14 tuổi của mình tự tử bằng cách nằm trên đường ray trước một chuyến tàu cao tốc. Trước khi tự tử, cậu bé để lại đồ đạc của mình cho bạn bè rồi rời khỏi sân ga, nằm xuống đường ray vào cuối buổi học.

Các nhân chứng cho biết, nạn nhân là Sam Connor, 14 tuổi. Nguyên nhân cậu học sinh này tìm đến cái chết được cho là do bị bắt nạt tại trường Salesian - một trường phổ thông hỗn hợp Công giáo La Mã, tại Anh .

Cảnh sát được gọi đến cùng các nhân viên y tế đưa các học sinh ra khỏi sân ga ở Chertsey, Surrey, Anh để các chuyên gia an ninh khám nghiệm hiện trường.

Trong một tuyên bố, Cảnh sát Giao thông Anh xác nhận: "Các cảnh sát viên đã được gọi đến trạm Chertsey vào lúc 16h ngày 15/7 sau các báo cáo về việc có thương vong trên đường ray".

Hồ sơ - Bị bắt nạt ở trường nam sinh tự tử bằng cách nằm trên đường ray tàu cao tốc

Cảnh sát khám nghiệm tại hiện trường nam sinh tự tử.

"Chuyên viên y tế cũng được huy động. Tuy nhiên, thật đáng buồn, lực lượng chức năng phát hiện cậu bé 14 tuổi đã tử vong tại hiện trường. Gia đình cậu bé cũng được thông báo về vụ việc và đang được hỗ trợ bởi các sĩ quan được đào tạo đặc biệt. Vụ việc không có gì khuất tất, các thông tin sẽ được chuyển cho nhân viên điều tra", đại diện cảnh sát Giao thông Anh nhấn mạnh.

Công tác khám nghiệm hiện trường thu được một mảnh giấy có thể là lá thư tuyệt mệnh với nét chữ của nạn nhân.

Một học sinh tại trường cho biết: "Thật đáng sợ. Tôi có những người bạn đã ở đó và nhìn thấy toàn bộ sự việc. Sam đưa túi đồ và điện thoại cho bạn rồi bất ngờ nằm xuống đường ray trước mặt đoàn tàu đang lao đến. Một số học sinh cấp trên đã giữ mọi người lại và đảm bảo những người khác đều an toàn".

"Họ nói cậu ấy bị bắt nạt. Chỉ còn 4 ngày nữa là kết thúc học kỳ và mọi người nghĩ có thể cậu ấy sẽ được giúp đỡ. Tôi gặp cậu ấy khi cả hai đi qua nhau và trông cậu ấy khá vui vẻ. Tuy nhiên, tôi đoán, mình không bao giờ biết đích xác chuyện gì đang xảy ra với một ai đó. Đó thực sự là một cú sốc", học sinh này nói thêm.

Sau khi vụ việc xảy ra, học sinh, cư dân địa phương và phụ huynh đã đến đặt hoa tưởng niệm tại nhà ga, trong đó có một nữ phụ huynh có con trai đang học tại trường Salesian.

Hồ sơ - Bị bắt nạt ở trường nam sinh tự tử bằng cách nằm trên đường ray tàu cao tốc (Hình 2).

Các học sinh và phụ huynh ở địa phương đã đến đặt hoa tưởng niệm cậu bé.

Bà nói: "Đúng là ở đây có xảy ra chuyện học sinh bị bắt nạt. Con trai tôi kể từng thấy Sam lẻ loi một mình trong sân chơi. Con tôi chưa từng thấy cậu ta bị tấn công thể xác, nhưng nó biết chắc Sam đang bị bắt nạt. Thật kinh khủng".

Sau vụ việc, giáo viên đứng đầu trường, James Kibble đã viết một bức thư đầy cảm xúc gửi đến các phụ huynh. Ông cũng cho biết, các cố vấn và một nhà tâm lý học giáo dục sẽ có mặt tại trường để hỗ trợ tình huống khó khăn mà nhà trường đang đối mặt.

Trong khi đó, một phát ngôn viên của nhà trường cho biết, họ không có hồ sơ về việc nạn nhân bị bắt nạt và không đưa ra thêm bình luận vào lúc này.

Ngọc Lài, theo Daily mail