Bị bố mắng khi mua túi xách, nữ sinh lớp 9 bỏ nhà ra đi

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

13:11 23/10/2017

Khi bị bố mắng, nữ sinh lớp 9 đã bỏ nhà ra đi. Mặc dù gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có tung tích.

Ngày 23/10, ông Nguyễn Quang Biên, Trưởng Công an xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An xác nhận, một nữ sinh trên địa bàn rời khỏi nhà đã nhiều ngày nay chưa thấy quay trở về.

“Gia đình đã lên báo cho chính quyền nhờ giúp đỡ tìm con gái. Sự việc cũng chẳng có gì, chỉ vì bố mắng mấy câu mà nữ sinh này giận dỗi rồi bỏ nhà ra đi”, ông Biên nói.

Xã hội - Bị bố mắng khi mua túi xách, nữ sinh lớp 9 bỏ nhà ra đi

Chân dung nữ sinh bỏ nhà ra đi.

Theo đó, vào chiều 19/10, em Võ Thị Duyên (SN 2003), học sinh lớp 9, trường THCS Thọ Thành, huyện Yên Thành mua một chiếc túi xách trên mạng rồi đưa về nhà. Thấy vậy, ông Võ Văn Dũng (bố em Duyên) đã trách mắng.

Vì ấm ức nên em Duyên đã bỏ nhà ra đi. Đến tối cùng ngày, không thấy em về ăn cơm nên gia đình đã tỏa ra tìm kiếm.

“Một số người nhìn thấy cháu đi hướng xuống cầu Lồi (nằm trên Quốc lộ 1A), gia đình tôi xuống đây hỏi nhưng không ai nhìn thấy cháu. Chúng tôi cũng đã tìm kiếm khắp nơi, hỏi một số bạn bè thân thiết nhưng không ai biết cháu ở đâu”, ông Dũng cho biết.

Ông Dũng thông tin thêm, khi đi em Duyên mặc áo sơ mi màu hồng, quần bò, tóc cắt ngắn ngang vai. “Tôi rất hối hận vì đã trách mắng cháu, hiện chỉ mong cháu về bình yên”, ông Dũng nói.

Vậy ai thấy em Duyên ở đâu, hoặc có thông tin về em, xin báo cho bố là ông Võ Văn Dũng theo số điện thoại 0974.927.873.

Bạn đang đọc bài viết Bị bố mắng khi mua túi xách, nữ sinh lớp 9 bỏ nhà ra đi tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục